Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giới Thiệu Trường Westwood College – Anaheim Campus

19/08/200900:00:00(Xem: 6849)
GIỚI THIỆU TRƯỜNG WESTWOOD COLLEGE – ANAHEIM CAMPUS
Lời Tòa Soạn: Nhận thấy hiện nay cộng đồng người Việt ở vùng Orange County & LA đang có nhu cầu học nâng cao và mở rộng, phát huy cơ hội kiếm việc trong những ngành nghề mớ, nhu cầu tuyển dụng cao. Việt Báo Trẻ sẽ lần lượt giới thiệu một số cơ sở huấn nghiệp trong vùng. Trong giai đọan kinh tế suy thoái hiện nay, tìm trường và ngành học thích hợp là một khó khăn lớn nhất là khi việc tìm thông tin trên mạng internet về các trường tư đôi khi khá phức tạp, ưu điểm của việc đăng ký tại các trường huấn nghiệp thay vì tại các trường cộng đồng là để rút ngắn thời gian học hơn. Việt Báo sẽ cố gắng thu thập thông tin của một số trường huấn nghệ tư nhân có uy tín trong khu vực Orange County & LA để giới thiệu đến quí độc giả. Nếu qui vị có thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, xin liên lạc về Hưng Đòan 310 985 0908 hoặc hungdoan@vietbao.com
I. Vài nét tiêu biểu:
Westwood là một học viện nâng cao được thành lập ở Denver, Colorado vào năm 1953. Hiện nay, Westwood có 17 chi nhánh campus trên các tiểu bang như California, Colorado, Georgia, Illinois, Texas, Virgina, và có chương trình học online hàng đầu. Westwood có một chương trình học đặc biệt rất thực tiễn, tập trung vào chuyên môn, có khả năng đào tạo ra bậc cử nhân ba năm cho những lĩnh vực ngành nghề đang phát triển mạnh. Hiện Westwood đang có khỏang 15,000 sinh viên đang theo học 27 chương trình học trong các lĩnh vực kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, dịch vụ công nghiệp, pháp luật, và y tế. Cho đến nay, hơn 20,000 sinh viên tốt nghiệp từ Westwood đang có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ nhận được kỹ năng, kinh nghiệm, quan hệ cần thiết để có một được một sự nghiệp đầy ý nghĩa.
Trường được Bộ Giáo Dục Liên Bang công nhận (accreditted) thông qua các tổ chức ACCSCT và ACICS.
Có 76% sinh viên tốt nghiệp Westwood College ra trường có được việc làm (con số thống kê dựa trên số sinh viên tốt nghiệp báo cáo về ACCSCT và ACICS trong khỏang thời gian từ 07-2007 đến 07-2008)
Một số đặc điểm nổi bật:
• Trong năm 2009, sinh viên của Westwood College Anaheim đã thắng được 11 giải thưởng ADDY (1 vàng, 5 bạc, 5 đồng) tại cuộc thi được tài trợ bởi Orange County AD Club. ADDY là cuộc thi lớn, có giá trị nhất trên tòan thế giới trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo.
• Todd Bell- giảng viên ngành học Criminal Justice của Westwood College Anaheim được bầu chọn là Teacher Of The Year 2007 của Hiệp Hội Các Trường Huấn Nghệ
• Henry Lopez- sinh viên tốt nghiệp của Westwood College Anaheim- là một trong số rất ít sinh viên tòan quốc nhận được giải thưởng cao quí GREAT (Great-Recognition-Excellence-Achievement-Talent) của Hiệp Hội Các Trường Huấn Nghệ. Những người thắng giải được chọn ra từ hơn 1.8 triệu sinh viên từ các trường huấn nghệ.
• Điểm đặc biệt của Westwood College nằm ở chỗ trường không hòan toàn là trường huấn nghệ, cũng không hòan tòan là trường đại học 4 năm. Trường là sự pha trộn giữa hai mô hình này. Westwoog College tại Anaheim một mặt có những ưu điểm của một trường huấn nghệ như lớp học nhận ít sinh viên, chương trình dạy rất thực tiễn, ban giáo sư là những người đang làm việc trong ngành nghề mà mình đang giảng dạy; mặt khác cũng có chương trình dạy với kiến thức sâu sắc, chất lượng, cũng như có một đội ngũ giáo sư uy tín như các trường đại học.
II. Địa điểm (tại Anaheim):
Westwood College Anaheim Campus: 1551 S. Douglass Road Anaheim Ca 92806
Điện thoại: 1.714.704.2720 hay 1.877.840.8999
III. Ngành học (tại Anaheim Campus):
1. School Of Justice:
Thư ký văn phòng luật sư (Associate Degree)
Luật pháp (Bachelor’s Degree)
2. School Of Design:
Thiết kế đồ họa (Associate’s Degree)
Kiến trúc đồ họa (Associate Degree)
Thông tin họa đồ (Bachelor’s Degree)
Trang trí nội thất (Bachelor’s Degree)
Game Art (Bachelor’s Degree)
3. School Of Technology:
Phát triển phần mềm trò chơi điện tử (Bachelor’s Degree)
Quản lý nối mạng (Bachelor’s Degree)
4. School Of Business:
Quản lý xây dựng (Bachelor’s Degree)
Quản trị (Bachelor’s Degree)
Quản trị y tế (Bachelor’s Degree)
Quản lý thị trường (Bachelor’s Degree)
Hiện nay có khỏang 1,200 sinh viên đang theo học tại Westwood Anaheim Campus, trong đó School of Justice có số lượng sinh viên đông nhất, và School Of Design là khoa nổi tiếng nhất của trường tại khu vực Quận Cam.
IV. Liên hê bằng tiếng Việt: Loan Truong – 626.786.1986

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiếp ảnh gia Ansel Adams đã từng thích thú với phong cảnh trữ tình của khu vườn quốc gia Yosemite
Chương trình tài năng trẻ Á châu mang tên Kollaboration Acoustic lần thứ ba sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 22 Tháng Tám
Viết Về Nước Mỹ, một công trình văn chương lịch sử đồ sộ ghi chú lại những kinh nghiệm của hàng ngàn người di cư ra hải ngoại đã được
Học sinh của Khu Học Chính Garden Grove  được ăn miễn phí hay giảm phí ở trường nếu gia đình của các em hội đủ điều kiện của Chương trình Ăn tại Trường trên Tồn Quốc.
Trong quá khứ mỗi lần kinh tế sa sút nhiều người loại ghi danh học các khóa huấn luyện nâng cao, hoặc
Một nghiên cứu y khoa gần đây cho thấy thời gian để trẻ học dễ dàng 2 ngôn ngữ là vào độ tuổi
Thật không dễ gì để các bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng cùng hàng đống nợ học phí.
Thật không dễ gì để các bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng cùng hàng đống nợ học phí.
Lời Tòa Soạn: Nhận thấy hiện nay cộng đồng người Việt ở vùng Orange County & LA đang có nhu cầu học nâng cao và mở rộng
Tháng tới sẽ có gần 19 triẹu sinh viên trở lại các đại học trên khắp nước Mỹ
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.