Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ocapica Mở Khóa Luyện Thi Sat

27/05/200900:00:00(Xem: 2560)

OCAPICA mở khóa luyện thi SAT

Đạt điểm SAT I cao là một trong số nhiều yêu cầu được các trường đại học 4 năm đặt ra để tuyển sinh. Là một môn thi khó, SAT I chủ yếu chú trọng đến 2 môn chính là văn và toán. Riêng môn Anh văn được chia làm 2 phần chính là môn viết và môn đọc hiểu. Điểm cao nhất cho mỗi môn là 800, với tổng số là 2400 điểm.
Trong mỗi môn còn có nhiều phần phụ khác như đặt câu đúng, từ ngữ, cú pháp, luận văn, lượng giác, toán đố, hình học, đại số 1 & 2. Nói như vậy đủ để thấy trong 4 tiếng đôàng hồ, các em phải chịu một áp lực lớn với lượng kiến thức được trắc nghiệm trong quá trình 4 năm đại học.
Với nhu cầu này, thời điểm thích hợp để các em luyện thi là từ lớp 10 đến 12. Hội phi vụ lợi OCAPICA vào mùa hè này sẽ có dịch vụ dạy miễn phí SAT bao gồm tiền thi và tiền sách với 40 giờ học kéo dài trong 6 tuần. Lớp sẽ khai giảng từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 6 tháng 8. Hạn chót để nộp đơn và ghi danh là ngày 19 Tháng 6.
Tuy nhiên được biết lớp học rất có hạn nên quý vị nên ghi danh thật sớm để giữ chỗ. Ưu tiên cho các em lớp 12. Thực tế các lớp SAT đều rất đắt tiền và có thể lên đến vài nghìn đô la từ các khóa huấn luyện của Kaplan và vài nơi khác. Để chuẩn bị tốt thường học sinh phải học nhiều giờ và thi nhiều lần may ra điểm mới lên cao.
Cũng có những em với tinh thần tự giác cao chỉ cần bỏ ra khoảng 20 đô là có thể tự luyện thi. Nhưng đa số các em học sinh không phải ai cũng có một ý chí và kiên quyết lớn để hấp thụ những bộ sách khổng lồ đó. Đó là chưa nói đến việc sách vở và máy vi tính không thể nào thay thế được giáo trình và sự dạy dỗ từ một người hướng dẫn.
Để biết thêm chi tiết độc giả có thể ghé văn phòng của hội OCAPICA hoặc liên lạc cho Nikki Nguyễn tại số 714-636-9095 để được hướng dẫn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trường cộng đồng Coastline đã phối hợp cùng một số tổ chức mở ra hội chợ việc làm
Các kỳ thi sắp sửa kết thúc đánh dấu một mùa hè đang đến gần, học khu Garden
Nhạc sống sinh viên
Project Motivate đang kêu gọi các học sinh sinh viên tình nguyện tham gia
Thông báo thảo luận liên quan đến các em có nhu cầu đặc biệt.
Xinh đẹp, tươi tắn và cá tính, nhà thiết kế trẻ Khuê Trịnh đã giành cho phóng viên Việt Báo
Học sinh trung học ở Mỹ được xem là tương đối học kém các môn sinh hóa
Hằng năm khi niên học cuối mùa sắp kết thúc, hàng ngàn học sinh trung học
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.