Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xuân 2010, Csu Thông Báo Ngưng Tuyển Sinh

05/08/200900:00:00(Xem: 6638)

Xuân 2010, CSU thông báo ngưng tuyển sinh

CSU ngưng tuyển sinh xuân 2010

Hệ thống đại học Cal State cho biết họ sẽ ngưng nhận đơn tuyển sinh cho khóa học mùa xuân 2010. Việc này sẽ ảnh hưởng đến hàng ngàn học sinh dự định theo học cho niên khóa tới. Chưa hết, các trường CSU cho biết họ cũng sẽ không nhận đơn cho mùa đông và mùa hè cho những trường theo hệ thống học kỳ 4 tháng. CSU East Bay là một trong số 6 trường sẽ tiến hành điều đó.
Quyết định này được đưa ra nhằm đối phó với sự sụt giảm kinh phí và ngân sách thiếu hụt $584 triệu đô. Mỗi mùa xuân, có khoảng 35,000 sinh viên được nhận vào các trường CSU trên khắp tiểu bang. Vào năm 2008, có khoảng 1,200 trong số đó là học sinh chuyển thẳng từ trung học, trong khi đại đa số là sinh viên tốt nghiệp từ đại học cộng đồng. Vì vậy học sinh buộc phải theo học đại học cộng đồng, nộp đơn các trường ngoài tiểu bang hoặc đến mùa thu năm sau để tiếp tục.
Được biết nhiều lớp buộc phải đóng cửa. Thư viện bị cắt giảm giờ và lương nhân viên, từ giáo sư đến lao công, hết thảy đều bị giảm 4-10%. Phát ngôn viên Claudi Keith của hệ thống Cal State cho biết kể từ ngày 1 tháng 8 văn phòng hành cính của trường sẽ bắt đầu tăng thêm 2 ngày nghỉ cho mỗi tháng.
Không chỉ có vậy, học phí sinh viên sẽ được tăng lên 20% để bù đắp cho thiếu hụt và những kế hoạch đăng ký khác. Mùa thu năm nay, hệ thống CSU dã giảm bớt đơn xin nhập học của học sinh so với những năm trước, nhất là nếu sinh viên không sinh sống trong cùng khu vực với nhà trường. Trong khi đó hệ thống UC cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục nhân đơn cho khóa tới mặc dù hệ thống UC cũng rơi vào cùng trường hợp và sử dụng những biện pháp tương đối với CSU.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau bữa điểm tâm chắc dạ, chúng tôi được dẫn đi qua một loạt các tiệm shopping. Chỗ nào cũng na ná giống nhau ở chỗ đa số đều là hàng hiệu, không sợ bị nhái và giá cùng…ngất ngưỡng.
Một năm trước cậu bé Jutus 5 tuổi có khả năng ngôn ngữ rất giới hạn và biết khoảng 5 chữ.
Hôm Thứ Bảy tuần qua, trường ĐH Long Beach đã tổ chức một buổi hội chợ việc làm dành cho giáo viên.
Không cần bạn phải là một tay cascadeur, hay diễn viên đóng thế để có một công việc nguy hiểm.
Trong một thống kê mới đây của ĐH Florida thì số sinh viên nữ ghi danh học đã tăng đáng kể và còn vượt trên số sinh viên nam.
Các bạn sinh viên Orange Coast đang háo hức chuẩn bị cho ngày Coast Day, biểu dương sức mạnh sinh viên Việt cho các bạn sinh viên quốc tế.
UCSD và toà nhà library 7 tầng với lối kiến trúc nhìn như hình bông sen kiên cố hướng thượng.
Vegas. Luôn quyến rũ. Luôn mang trong mình dấu nhấn của sự giàu sang, phú quý, xa hoa, tráng lệ mà ít nơi nào bì kịp.
Trích từ tạp chí Times thì mới đây một số nhà băng như HSBC đã rút ra khỏi thị trường cho vay với vốn 85 tỉ đồng/năm
Spring Break là thời gian mà nhiều sinh viên học sinh mong đợi nhất trong suốt học kỳ mùa xuân.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.