Ban Tổ Chức Lễ Tang Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Giác Nhiên

07/08/201500:00:00(Xem: 3857)
Ý kiến bạn đọc
08/08/201512:17:00
Khách
A Di Đà Phật.
Tuy không biết Pháp hiệu của Sư,chỉ biết Khất sĩ Phước Long Xá Lợi.
Kính bạch sư; Việc di quan Giác linh hòa thượng Pháp chủ từ Mỹ về Việt Nam là cả một sự tốn kém. Nhưng không biết làm sao hơn,Vì Pháp viện Minh Đăng Quang tại Việt Nam là do công sức vô lượng của Hòa thượng từ trước 30.04.1975. Nay Pháp viện đã xây dựng thành tựu hoàn mỹ. Ngày ngài về VN thì Pháp viện chưa hoàn chỉnh. Vì vậy,để hàng đệ tử tứ chúng của ngài tại Việt Nam chiêm bái & đãnh lễ Giác linh ngài một cách trực tiếp. Ý kiến của Sư cũng rất quý báu và thiết thực.Nhưng cjhac81 rẳng Giác linh Pháp sư sẽ vô cùng hoan hỹ cho tâm nguyện này của Tăng Tín đồ của PGVN. A DI ĐÀ PHẬT
07/08/201510:15:27
Khách
https://www.youtube.com/watch?v=3BAvO91fb50
Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni và Phật tử trong Giáo Pháp!
Khất Sĩ Phước Long Xá Lợi con trò xin chia buồn cùng đệ tử của Thầy Giác Nhiên vừa mất ở Mỹ, Bần Đạo cũng có một thời biết Thầy vì là đệ tử tập sự của Sư Giác Cữu "Hoàn Tục đệ tử của Thầy", khi còn ở Trung Tâm và Pháp Viện với Trưởng Lão Giác Huyền - Giác Khoa và khi sang nước ngoài có thỉnh Thầy và chư Tăng sang Úc, Thầy rất mong muốn bắt Người Ăn Mày làm đệ tử nhưng Bần Tăng đã có 3 vị Thầy là TT Giác Dõng, Ngài Piyadassy "Sư Đệ Ngài Narada" và Đức Nhị Tổ Giác Chánh, hơn nữa không có ý vọng làm PHÚ TĂNG và muốn giữ ĐẠO, nên tự mình biết ứng xử để tránh né các cơn bão trong và ngoài.
Sự ra đi của Thầy là sự mất mát và đau buồn cho các môn đồ pháp quyến và cũng để thấy được sự VÔ THƯỜNG để nhắc nhở chung cần thật tu hành, Nghiêm Trì Giới Luật đúng theo lời dạy của Tổ Sư Minh Đăng Quang trong Bộ Chơn Lý trước khi CHÁN THỞ, NGỪNG THỞ và HẾT THỞ biết mình sẽ về đâu ở Nhân của Giới - QUẢ của Định Tuệ và Giải Thoát Tri Kiến Hương.
Còn xác thân thì chỉ là sự vay mượn của TỨ ĐẠI, Chết đâu Chôn đó, Thiêu đó, Thủy Táng và Lâm Táng cũng chỉ là TỨ TÁNG theo thế gian, miễn đừng đem Thân ra PHƠI "Phơi Thây" bởi đó là một TỘI ĐỒ, ngoại trừ các vị đắc Đạo ngồi thu thần thị tịch thiệt để minh chứn...
Chư đệ tử của Thầy không ít vị đã tu hành nhiều năm sao còn phải làm cho thể xác của Thầy phải bị dằn vặc mà còn quá tốn kém của Đàn Na Tín Thí, nếu Thầy mất 30 năm trước thì làm sao mang về Việt Nam vì lúc đó Khất Sĩ đâu có một cơ sở Tôn Giáo như ở Vatican hay ở Tây Tạng để....
Vậy xin chư Tăng Ni và Phật tử hãy xét lại để tiếng đời không bị MỈA MAI và tránh LUẬT NHÂN QUẢ "Công Lý Của Võ Trụ trong Chơn Lý". là anh lợi dụng xác tôi để TRỤC LỢI, thì đệ tử anh cũng làm vậy để thu lợi.
Kính bạch quý Ngài, thay vì gọi điện thoại xin quý Ngài xét lại còn kịp, nhưng vì đang 3 tuần Tịnh Thủy và Tịnh Khẩu nên chỉ xin email với hy vọng quý Ngài làm sao cho đúng theo Chánh Pháp như video kèm theo lời của đức Nhị Tổ và Thị Giả.
Hậu Học Con Trò,
Khất Sĩ Phước Long Xá Lợi.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CÁO PHÓ Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Ông NGUYỄN KIM HÙNG sinh ngày 21 tháng 6 năm 1941 tại Tầm Vu, Long An, Việt Nam đã từ trần ngày 1 tháng 5 năm 2024 tại Fountain Valley, California, HƯỞNG THỌ 84 tuổi.
Phân Ưu: Đại gia đình Thông Tin Dân Vận Chiêu Hồi nhận được tin buồn Ông TRẦN VĂN THÂN pháp danh Thiện Quang, nguyên Trưởng Cơ sỡ Dân Vận Chiêu Hồi tỉnh Quảng Ngãi thuộc Bộ Dân Vận Chiêu Hồi VNCH.
Phân Ưu: Vô cùng thương tiếc nhà văn, nhà thơ, nhà báo VIÊN LINH, tên thật là Nguyễn Nam, đã từ giã chúng ta ngày 28 tháng 3,2024 tại Annandale, VA, USA hưởng thọ 86 tuổi.
Phân ưu: Nhận được tin Anh TRẦN VỊNH từng là cựu học sinh tại các trường tiểu, trung học tại Ban Mê Thuộc, cũng là CSV/QGHC DS 11 và Cựu CH 8 KT đã từ trần ngày 20 tháng 3 năm 2024 tại San Diego, Californai Hưởng Thọ 83 tuổi. Tang lễ sẽ cử hành ngày 29 tháng 3 năm 2024 lúc 12 giờ trưa tại Garden Crematory, số 1835 S. Lewis Street, Anaheim, CA 92805. Chúng tôi một nhóm thân hữu gồm đồng môn, đồng sự, đồng hương... xin thành thật chia buồn cùng tang quyến. Xin nguyện cho hương hồn anh, một người con ưu tú của đất nước, đã luôn sống đẹp với người, với đời, và với quốc gia dân tộc sớm được về nơi cửa Phật để hưởng Niết bàn miên viễn.
PHÂN ƯU: Nhận được tin buồn: Ông TRẦN VỊNH Sinh ngày 8 tháng 10 năm 1941 tại Thủ Dầu Một, Việt Nam. Đã từ trần ngày 20 tháng 3 năm 2024 tại San Diego, California. Hưởng thọ 83 tuổi Xin thành thật chia buồn cùng tang quyến, Nguyện cầu hương linh Ông TRẦN VỊNH sớm tiêu diêu miền cực lạc. ĐỒNG THÀNH KÍNH PHÂN ƯU: Phạm Việt Cường, Nguyễn Kim Chi, Phan Tấn Hải, Nguyễn Hương, Nguyễn Diệu Liên Hương, Nguyễn Khắc Hiếu, Phạm Kim Khải, Nguyễn Khiết, Thập Lang, Trần Việt Long, Trương Đình Luân, Thân Trọng Mẫn, Đỗ Thái Nhiên, Hoàng Chính Nghĩa, Hoàng Khởi Phong, Hà Khắc Quỳnh, Hà Thế Ruyệt, Nguyễn Văn Sâm, Đỗ Hữu Tài, Trịnh Y Thư, Tư Đồ Tuệ, Nguyễn Bá Tùng, Khánh Trường, Nguyễn Tiến Văn, Trương Vũ.
PHÂN ƯU: Nhận được tin buồn thân phụ của Janine Trang Nguyễn là ông NGUYỄN VĂN TRIẾT, Pháp danh Quảng Trí Học
CÁO PHÓ: Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin cùng thân bằng quyến thuộc và thân hữu gần xa Chồng, Ba, Ông Nội, Ông Ngoại, Anh của chúng tôi là Ông NGUYỄN VĂN TRIẾT, Pháp danh: Quảng Trí Học, Sanh ngày 12/12/1942, mất ngày 12/05/2023 lúc 12:47 AM tại Northern California. Hưởng Thọ 82 Tuổi. Linh cữu quàn tại Vãng Sanh Đường, Chùa Bảo Quang, Santa Ana.
PHÂN ƯU: nhận được tin buồn Nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn sinh ngày 6 tháng 9 năm 1936 tại Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam tạ thế lúc
CÁO PHÓ: Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc xin báo tin cùng thân bằng quyến thuộc & bạn hữu xa gần: Cha, Ông, Ông Cố của chúng tôi là Ông NGUYỄN ĐÌNH TOÀN
Hương Sen Buddhist Temple - Chùa Hương Sen Thành kính Phân ưu Chân linh ĐẶNG NGUYÊN PHẢ (1932-2023)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.