Khẩn Bạch Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới Viên Tịch

07/08/201500:00:00(Xem: 4750)
Ý kiến bạn đọc
07/08/201510:20:32
Khách
https://www.youtube.com/watch?v=3BAvO91fb50
Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni và Phật tử trong Giáo Pháp!
Khất Sĩ Phước Long Xá Lợi con trò xin chia buồn cùng đệ tử của Thầy Giác Nhiên vừa mất ở Mỹ, Bần Đạo cũng có một thời biết Thầy vì là đệ tử tập sự của Sư Giác Cữu "Hoàn Tục đệ tử của Thầy", khi còn ở Trung Tâm và Pháp Viện với Trưởng Lão Giác Huyền - Giác Khoa và khi sang nước ngoài có thỉnh Thầy và chư Tăng sang Úc, Thầy rất mong muốn bắt Người Ăn Mày làm đệ tử nhưng Bần Tăng đã có 3 vị Thầy là TT Giác Dõng, Ngài Piyadassy "Sư Đệ Ngài Narada" và Đức Nhị Tổ Giác Chánh, hơn nữa không có ý vọng làm PHÚ TĂNG và muốn giữ ĐẠO, nên tự mình biết ứng xử để tránh né các cơn bão trong và ngoài.
Sự ra đi của Thầy là sự mất mát và đau buồn cho các môn đồ pháp quyến và cũng để thấy được sự VÔ THƯỜNG để nhắc nhở chung cần thật tu hành, Nghiêm Trì Giới Luật đúng theo lời dạy của Tổ Sư Minh Đăng Quang trong Bộ Chơn Lý trước khi CHÁN THỞ, NGỪNG THỞ và HẾT THỞ biết mình sẽ về đâu ở Nhân của Giới - QUẢ của Định Tuệ và Giải Thoát Tri Kiến Hương.
Còn xác thân thì chỉ là sự vay mượn của TỨ ĐẠI, Chết đâu Chôn đó, Thiêu đó, Thủy Táng và Lâm Táng cũng chỉ là TỨ TÁNG theo thế gian, miễn đừng đem Thân ra PHƠI "Phơi Thây" bởi đó là một TỘI ĐỒ, ngoại trừ các vị đắc Đạo ngồi thu thần thị tịch thiệt để minh chứng...
Chư đệ tử của Thầy không ít vị đã tu hành nhiều năm sao còn phải làm cho thể xác của Thầy phải bị dằn vặc mà còn quá tốn kém của Đàn Na Tín Thí, nếu Thầy mất 30 năm trước thì làm sao mang về Việt Nam vì lúc đó Khất Sĩ đâu có một cơ sở Tôn Giáo như ở Vatican hay ở Tây Tạng để....
Vậy xin chư Tăng Ni và Phật tử hãy xét lại để tiếng đời không bị MỈA MAI và tránh LUẬT NHÂN QUẢ "Công Lý Của Võ Trụ trong Chơn Lý". là anh lợi dụng xác tôi để TRỤC LỢI, thì đệ tử anh cũng làm vậy để thu lợi.
Kính bạch quý Ngài, thay vì gọi điện thoại xin quý Ngài xét lại còn kịp, nhưng vì đang 3 tuần Tịnh Thủy và Tịnh Khẩu nên chỉ xin email với hy vọng quý Ngài làm sao cho đúng theo Chánh Pháp như video kèm theo lời của đức Nhị Tổ và Thị Giả.
Hậu Học Con Trò,
Khất Sĩ Phước Long Xá Lợi.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Phân Ưu Bà Nguyễn Tâm Thuận Pháp Danh Tâm Thuận
Phân Ưu Ong Võ Quang Minh Pháp Danh Thiện Qúy
Phân Ưu Bà Nguyễn Tâm Thuận Pháp Danh Tâm Thuận
Chia Buồn Võ Sư Đặng Thành Phước
Phân Ưu K/Q Đặng Thành Phước
Phân Ưu Cụ Ông Dominico Trần Văn Khoa
Phân Ưu Bà Nguyễn Tâm Thuận Pháp Danh Tâm Thuận
Cáo Phó Bà Nguyễn Tâm Thuận Pháp Danh Tâm Thuận
Phâu Ưu Bà Nguyễn Tâm Thuận Pháp Danh Tâm Thuận
Phân Ưu Bà Quả Phụ Nguyễn Xuân Trinh Pháp Danh Diệu Phước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.