Amazon Thương Vụ Tăng 34%

28/04/201200:00:00(Xem: 5027)
a_amazon_nho
Amazon.com Inc., công ty bán qua mạng lớn nhất thế giới, loan báo lợi tức quý 1 đầu năm là 130 triệu đôla, tức 28 cents/cổ phần, trong khi cùng quý năm trước là 201 triệu đôla, tức 44 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 34% để tới 13.2 tỷ đôla. Trước đó giới phân tích dự đoán là Amazon sẽ có lợi tức 7 cents với thương vụ 12.9 tỷ đôla thôi. Trong quý, sau khi được giới thiệu cuối tháng 11 năm ngoái, máy tính bảng Kindle Fire của Amazon đã tăng tới hàng thứ 2 trên thị trường, chỉ sau iPad của Apple.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Viện Hoa Kỳ vừa chấp thuận thông qua một đạo luật cho gia hạn điều luật 245(i)
Hiện nay số nam giới và cả nữ giới về Việt Nam tìm ý trung nhân và bảo lãnh ý trung nhân sang Hoa Kỳ càng ngày càng nhiều.
Vấn đề xin tỵ nạn tại Hoa Kỳ nói ở đây không phải là trường hợp những người đang ở Việt Nam xin đi định cư ở Hoa Kỳ theo diện tỵ nạn thí dụ như diện HO
Ngoài việc nộp đơn xin nhập tịch như theo thủ tục thông thường, hiện có nhiều cách thức khác để xin cho trẻ vị thành niên được có quốc tịch Hoa Kỳ.
Sau khi có tin chính phủ Hoa Kỳ ban hành đạo luật mở thêm loại chiếu khán mới là chiếu khán V
Một số công dân Hoa Kỳ về Việt Nam kết hôn hoặc hứa hôn và làm thủ tục bảo lãnh vợ hoặc vị hôn thê sang Hoa Kỳ.
Trong vấn đề xin chiếu khán di dân cho thân nhân, tức bảo lãnh thân nhân sang cư trú tại Hoa Kỳ, có thể chia làm hai phần
Con độc thân trên 21 tuổi do cha mẹ bảo lãnh di dân sang Hoa kỳ, được phân ra làm hai diện ưu tiên tùy theo cha mẹ có quốc tịch hay chưa:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.