Hôm nay,  
Việt Báo Online

Mua Vỏ Xe Ở Đâu"

19/03/201100:00:00(Xem: 19323)
Mua Vỏ Xe Ở Đâu"

Mua Vỏ Xe Ở Đâu"

129_0207_02_z_2000_ford_f350_change_tires-large-contentVỏ xe hơi chúng ta thường mua ở những cửa hàng chuyên bán vỏ xe rất nhiều chung quanh ta, hay ở những nơi sửa chửa xe hơi cũng thường có bán, nhưng bài này không bàn về chuyện đó, mà nói đến việc mua vỏ xe hơi online, mua trên mạng net, có nhiều người cho rằng mua vỏ xe trên mạng có giá tiền giao vỏ tới nhà có giá cao nên ngần ngại chưa thử, cho nên cứ theo thói quen mua vỏ xe ở những nơi quen cũ cho tiện việc.

Sự thực thì trên mua vỏ xe trên mạng ít tốn thời gian đi dò giá trước khi mua và khi có thông tin khách hàng cung cấp cho chiếc vỏ xe sắp mua thường thì chúng ta sẽ được cung cấp rất nhiều hiệu, và cũng rất nhiều giá tiền khác nhau, có thể tùy theo túi tiền mà chọn cho thích hợp, khi trả tiền khách hàng cũng chọn cho mình cửa hàng thay vỏ xe gần nhà nhất, và rồi vỏ xe sẽ được giao về nơi đó, khi nào có vỏ về tới cửa hàng sẽ thông báo cho khách hàng biết, và chỉ cần đem xe tới, và mọi việc lắp ráp sẽ do cửa hàng này đảm trách sau khi tính thêm một chút tiền lắp ráp. Moị việc tiến hành trôi chảy đến không ngờ, theo nhận xét của những người mới lần đầu mua vỏ xe trên mạng.

Những lợi điểm của việc mua vỏ xe trên mạng

+Mua vỏ xe trên mạng có giá hạ hơn, nhất là khi so sánh giá với giá vỏ của các đại lý xe hơi.

+Những nhận xét của người tiêu thụ cũng giúp ích cho quyết định của khách hàng.

+Người mua tránh được việc vỏ xe bị đẩy giá lên cao tại các cửa tiệm không lương thiện.

+Một số các mạng bán vỏ xe như là Tirerack.com cung cấp những thử nghiệm độc lập của họ cho vỏ xe.

+Chưa có tiền thuế thương mại của tiểu bang trên hầu hết những vụ mua bán trên internet (tùy theo luật pháp nơi tiểu bang quý vị sinh sống).

+Khách hàng có thể tìm được sự lựa chọn tuyệt vời cho vỏ xe thể thao hay những vỏ xe đặc biệt.

Ngoài ra cũng có một số các điểm yếu khi mua vỏ xe trên mạng

*Việc mua vỏ xe phải có kế hoạch trước vài ngày.

*Người mua không thể kiểm tra vỏ xe trước khi mua.

*Cũng cần phải chỉ ra địa điểm của nơi lắp vỏ xe mà người mua tin tưởng.

*Một số khách hàng cần trao đổi trực tiếp với một chuyên viên về vỏ xe.

*Tiền gởi vỏ về cũng còn cao, đặc biệt khi chuyển hàng nhanh qua đêm.

Cách đặt hàng cũng không khó khăn gì, nhưng một số khách hàng cũng bị rối bởi những hàng chữ và con số trên vỏ xe, điều cần thiết là chọn đúng vỏ xe mà quý vị cần. với khoảng 160 hiệu vỏ xe, việc chọn lựa cũng không dễ dàng gì, trong nhiều trường hợp quý vị chỉ cần biết hiệu xe, năm chế tạo, và kiểu xe thì sẽ được cung cấp thông tin cho chiếc vỏ xe thích hợp.

Hầu hết những mạng bán vỏ xe đầu cho quý vị xem danh sách vỏ xe qua việc sử dụng những cách chọn lựa khác nhau. Nếu quý vị thích vỏ hiệu như Michelin, quý vị có thể chọn ra từ danh sách vỏ xe được cung cấp, và cũng có thể đọc những nhận xét của khách hàng đã mua vỏ xe này, điều nay cũng giúp ích cho quyết định của mình.

Nếu quý vị không biết nhiều về vỏ xe,một cách dễ chọn là nhìn vào bảng xếp loại sao của vỏ và mức giá của vỏ xe. Tuy mọi người thích tiết kiệm tiền, nhưng điều quan trọng hơn là tìm cho mình chiếc vỏ xe an toàn.

Trong tiệm bán vỏ xe quý vị được biết giá vỏ qua từng chiếc một, nhưng trên mạng, chúng ta biết giá của 4 vỏ xe một lúc, điều này giúp cho việc chọn mua dễ dàng hơn khi chọn cho mình vỏ xe thích hợp với túi tiền. Cũng nên nhớ rằng khi mình bị tính tiền chuyên chở vỏ xe thì đồng thời có thể không bị tính tiền thuế nếu như công ty không có văn phòng hay nhà kho ở tiểu bang của quý vị.

Nếu quý vị còn muốn tính toán chi phí khi mua vỏ theo kiểu truyền thống, hãy nhớ những điều này:

*Giá vỏ xe.

*Chi phí gởi vỏ xe

*Số tiền tiết kiệm do không phải trả thuế, tùy thuộc vào món hàng và nơi quý vị sinh sống.

*Chi phí lắp ráp vỏ xe

*Tiền thải vỏ cũ và tiền thuế.

Cộng thêm tiền chi phí cho vỏ xe, quý vị còn phải trả cho tiền công gắn vỏ và cân bằng vỏ xe. Tirerack.com có một danh sách những nơi lắp vỏ ở địa phương quý vị sống được xếp theo Zip code (mã số vùng). Vì vậy khi đặt mua vỏ thì quý vị có thể để cho vỏ xe được chuyển trực tiếp tới nới lắp ráp. Khi vỏ xe tới nơi thì chỗ này sẽ báo với quý vị đem chiếc xe tới cho công việc hoàn thành.

Cũng là ý kiến hay khi đọc các nhận xét về nhà lắp ráp trước đó, và hãy gọi điện cho họ để biết được chi phí lắp ráp vỏ xe, quý vị sẽ phải trả tiền mua valve cho vỏ xe, chi phí lắp và cân bằng vỏ xe, chi phí này mất khoảng từ $15 tới $20 cho mỗi chiếc vỏ xe, tùy thuộc vào kích thước và loại vỏ xe.

Nếu quý vị có thể tiết kiệm được $15 cho mỗi vỏ xe thì việc mua vỏ trên mạng cũng giúp ích tiết kiệm được $60 cho 4 chiếc vỏ xe, còn nếu so sánh giá cũng bằng với những tiệm có giá hạ thì cũng có thể mua trực tiếp từ tiệm.

Cũng giống như những khách hàng từng mua vỏ xe trên mạng, vì thấy tiện và tiết kiệm cho nên thử một lần và họ lại trở thành khách hàng trên mạng.

19/04/2012(Xem: 21823)
NEW YORK– Hôm nay, Mazda North American Operations (MNAO) sẽ thông báo về việc sản xuất xe Mazda6 đời 2014 hoàn toàn mới, với những yếu tố thiết kế được ảnh hưởng phần lớn bởi khái niệm TAKERI Concept,
24/12/2011(Xem: 20170)
IRVINE, Calif. (22/ 12/ 2011) - Hôm nay Viện Nghiên Cứu Bảo Hiểm về An Toàn Giao Thông Xa Lộ (IIHS) công nhận mẫu xe Mazda 3 phiên bản 2012 là sự Lựa Chọn An Toàn Nhất
23/04/2011(Xem: 18652)
Những người tiêu dùng đã gởi 138 dơn khiếu nại từ năm 2005 do ghế ngồi bị lỗi. có 34 khiếu nại gởi tới cơ quan An Toàn Xa Lộ (NHTSA) liên quan đến kiểu xe Mercedes-Benz M-Class, có 13 đơn khiếu nại liên quan đến kiểu xe năm 2007. Những chuyên viên về phỏng, một nhóm cố vấn an toàn và NHTSA đang điều tra lý do những chiếc ghế da có sưởi lại làm phỏng tài xế và hành khách phía trước.
23/04/2011(Xem: 21656)
Chevrolet Camaro là kiểu xe mạnh lâu nay của hãng xe GM, nhưng đời xe 2011 Chevrolet Camaro mới có thể chính thức được xem như là kiểu xe thể thao do thiết kế bên ngoài của kiểu xe,
16/04/2011(Xem: 22326)
5*Tính toán xem mình có thể chịu nổi tới mức giá nào
16/04/2011(Xem: 22624)
Từ trước tới nay minivan là kiểu xe gia đình được ưa chuộng vì nó chở được từ 7 đến 8 hành khách, chưa có chiếc nào có thể sánh được sự tiện nghi và rộng rãi như minivan,theo thời gian hiện nay minivan ngày càng lớn hơn càng cung cấp nhiều tiện nghi
09/04/2011(Xem: 20812)
Ngày nay có rất nhiều xe cũ trên thị trường, những chiếc xe cũ chưa từng bao giờ bền và tiện nghi hơn lúc nào hết. những chuyên gia đã tham khảo và đưa ra những lời khuyên để hầu giúp khách hàng mua được chiếc xe cũ như ý.
09/04/2011(Xem: 19914)
Có một thời chiếc xe nhỏ được rất nhiều người biết đến, chẳng những người lớn mà trẻ em cũng mê thích, đó là chiếc xe nhỏ trong phim hoạt họa Cars, được các họa sĩ cho ra đời với tên “Luigi”.
02/04/2011(Xem: 16510)
Tokyo- hãng xe Toyota Motor Corp. có thể bị trì hoãn trong sản xuất đến ít nhất là 500,000 chiếc xe tại Nhật Bản bởi vì thiếu hụt phụ tùng và thiếu điện sau vụ động đất lớn kỷ lục vừa qua tại Nhật, theo một nhà phân tích tại Advanced Research Japan.
02/04/2011(Xem: 20125)
2011 là kiểu xe sang trọng nhỏ của hãng xe Lexus, tuy nhỏ nhưng rất gây ấn tượng về sự ít tiêu hao nhiên liệu, kiểu dáng thể thao và giá cả hấp dẫn, và là chiếc hybrid du lịch nhỏ của Lexus.
26/03/2011(Xem: 19049)
Hiện nay giá xăng đang còn tăng cao, giá xăng premium cao hơn xăng thường tới 20 xu mỗi gallon, xe hơi cưng của quý vị chắc cũng có thể chạy được với loại xăng thường-xăng có độ octan thấp.
26/03/2011(Xem: 18062)
Acura TSX vẫn còn là kiểu xe thể thao mang tính trẻ trung dành cho giới trẻ của hãng xe Acura, đời xe năm nay TSX có thêm thân xe kiểu wagon mới, thổi vào làn gió mới cho Acura TSX.
19/03/2011(Xem: 20400)
Honda Civic là chiếc xe nhỏ của hiệu xe Honda nổi tiếng là bền và đẹp từ lâu nay.
12/03/2011(Xem: 15195)
Toyota Highlander là kiểu xe SUV của hãng xe Toyota, một chiếc SUV bán chạy thuộc vào hàng đầu, được giới thiệu lần đầu vào năm 2001, lúc đó có hai kiểu máy 4 xi lanh và kiểu 6 xi lanh-V6.
12/03/2011(Xem: 23088)
Theo ông Robert Sutherland, nhà khoa học chính tại Pennzoil Passenger Car Engine Lubricants thì “ việc thay nhớt xe cũng còn mơ hồ đối với công chúng” những loại nhớt xe tổng hợp Synthetic oil như là Mobil 1 cũng đang tăng thời gian giữa hai kỳ thay nhớt ra thêm,
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.
Đã từ lâu phím Bixby (nằm dưới phím tăng giảm âm lượng) vốn chỉ có một chức năng là kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung mà không hề có thêm bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với Galaxy S10, người dùng đã có thể gán các ứng dụng vào phím bấm Bixby.
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.