Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kiểu Xe Ford Focus Được Xác Nhận Chạy Được 40 Mpg Trên Xa Lộ

26/02/201100:00:00(Xem: 8352)

Kiểu Xe Ford Focus Được Xác Nhận Chạy Được 40 Mpg Trên Xa Lộ

focus_2012-contentHãng xe Ford ngày hôm nay đã thông báo một phiên bản của đời xe 2012 Ford Focus đã được chứng nhận chạy được 40 dậm mỗi gallon xăng trên xa lộ, ngay khi giá nhiên liệu đang gia tăng do những cuộc khủng hoảng tại Trung Đông.

Ford Focus SFE, chữ viết tắt của Super Fuel Economy package, được chứng nhận bởi cơ quan EPA đạt 40 mpg trên xa lộ và 28 mpg trong thành phố.

Hãng xe Ford nay có 4 kiểu xe đạt 40 mpg hay hơn nữa trên xa lộ, chiếc Focus nhỏ cạnh tranh ráo riết với Chevrolet Cruze, chiếc Cruze cũng có một phiên bản đạt 40 mpg trên xa lộ.

Hãng Ford nhấn mạnh rằng kiểu xe Focus SFE có hộp số tự động được dân Mỹ ưa thích hơn số tay. Phụ kiện SFE có niền thép 16 inch, vỏ xe hiệu năng cao, 4 thắng đĩa, đuôi xe, và một lo go SFE đặc biệt.

Hãng xe Ford đang lắp ráp chiếc Focus tái thiết kế tại nhà máy của công ty ở Wayne. Kiểu xe mới này có thể tới các đại lý xe vào cuối tháng 3 năm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hiện nay giá xăng đang còn tăng cao, giá xăng premium cao hơn xăng thường tới 20 xu mỗi gallon, xe hơi cưng của quý vị chắc cũng có thể chạy được với loại xăng thường-xăng có độ octan thấp.
Acura TSX vẫn còn là kiểu xe thể thao mang tính trẻ trung dành cho giới trẻ của hãng xe Acura, đời xe năm nay TSX có thêm thân xe kiểu wagon mới, thổi vào làn gió mới cho Acura TSX.
Honda Civic là chiếc xe nhỏ của hiệu xe Honda nổi tiếng là bền và đẹp từ lâu nay.
Vỏ xe hơi chúng ta thường mua ở những cửa hàng chuyên bán vỏ xe rất nhiều chung quanh ta, hay ở những nơi sửa chửa xe hơi cũng thường có bán, nhưng bài này không bàn về chuyện đó, mà nói đến việc mua vỏ xe hơi online, mua trên mạng net
Toyota Highlander là kiểu xe SUV của hãng xe Toyota, một chiếc SUV bán chạy thuộc vào hàng đầu, được giới thiệu lần đầu vào năm 2001, lúc đó có hai kiểu máy 4 xi lanh và kiểu 6 xi lanh-V6.
Theo ông Robert Sutherland, nhà khoa học chính tại Pennzoil Passenger Car Engine Lubricants thì “ việc thay nhớt xe cũng còn mơ hồ đối với công chúng” những loại nhớt xe tổng hợp Synthetic oil như là Mobil 1 cũng đang tăng thời gian giữa hai kỳ thay nhớt ra thêm,
Là chủ xe ai cũng biết đó là mỗi 3,000 mile thì nên thay nhớt máy xe, nhưng đó là chuyện lâu rồi
Mini cooper là chiếc xe nhỏ thường dùng của tuổi trẻ, trước đây chúng ta cũng đã từng thấy chiếc Mini Cooper
Chúng ta đang đối diện với giá xăng có khuynh hướng gia tăng tới $4 mỗi gallon vào năm nay
Trong đời xe mới 2011 kiểu xe Mercedes-Benz CL-Class có được làn gió mới thổi vào làm thay đổi chiếc xe rất nhiều từ kiểu dáng từ trước ra sau cho tới bộ máy mới twin-turbo V8, kiểu xe mạnh CL65 AMG có thêm sức mạnh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.