Hôm nay,  

Clever Care Health Plan tăng cường quan hệ đối tác với TS Emporium và thêm các mặt hàng thảo dược

05/12/202312:07:00(Xem: 647)
VI_Shot3

Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang thông báo thêm 75 mặt hàng thảo dược bổ sung mới vào danh mục sản phẩm với gần 800 mặt hàng hiện có của TS Emporium. Danh mục mở rộng này sẽ cung cấp cho hội viên những mặt hàng như kỷ tử khô, chà là/táo đỏ Tân Cương và hạt sen trắng cùng các mặt hàng được hội viên yêu thích như Hồng sâm/Nhân sâm đỏ, dầu Bạch hoa/dầu Hoa trắng và Tổ yến.  Ngoài việc mua các mặt hàng thảo dược bổ sung thông qua TS Emporium, các hội viên của Clever Care có thể sử dụng khoản trợ cấp linh hoạt trong thẻ Mastercard® của mình để mua các mặt hàng thảo dược bổ sung khác, các mặt hàng OTC (Không cần kê đơn) và chi trả cho các hoạt động thể dục tại một số cửa hàng và địa điểm của các nhà cung cấp đủ điều kiện. Đối với hội viên của Chương trình Clever Care Longevity và 1 Total+, họ có thể sử dụng khoản trợ cấp của mình lên tới $275 hàng quý/lên tới $1,100 mỗi năm để mua nhiều mặt hàng thảo dược được sử dụng rộng rãi.
 
Ngoài ra, vào năm 2024, các hội viên của Clever Care với 2SSBCI (Phúc lợi Bổ sung Đặc biệt dành cho Người mắc bệnh Mạn tính) sẽ có thể sử dụng phúc lợi hàng tạp hóa của mình để mua hàng tạp hóa tại TS Emporium. Các hội viên thuộc chương trình Total+ của Clever Care có phúc lợi SSBCI đủ điều kiện sẽ có cơ hội sử dụng phúc lợi hàng tạp hóa $100 hàng tháng/$1,200 mỗi năm của họ cho các mặt hàng tạp hóa tại TS Emporium.

"Các hội viên của chúng tôi đánh giá cao việc có được quyền lợi về thảo dược bổ sung và thực phẩm bổ dưỡng như một phần trong quá trình chăm sóc phòng ngừa của họ. Mối quan hệ hợp tác mở rộng của chúng tôi với TS Emporium sẽ mang lại cho các hội viên nhiều giá trị quan trọng đối với họ hơn, theo cách mà họ thực sự coi trọng," Martina Lee, Giám đốc Tăng trưởng của Clever Care Health Plan cho biết. 
 
75 sản phẩm thảo dược bổ sung mới được thêm vào hiện có sẵn cho tất cả hội viên của Clever Care mua tại cửa hàng hoặc trực tuyến, có hiệu lực ngay từ bây giờ. Vào năm 2024, bắt đầu/có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, các hội viên đủ điều kiện của Chương trình Hỗ trợ Đặc biệt dành cho Bệnh Mạn tính SSBCI sẽ có thể mua hàng tạp hóa tại TS Emporium.
 
Clever Care tiếp tục tìm kiếm các cách thức hỗ trợ và nâng cao sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần cho các hội viên của mình. Ban Cố vấn Hội viên của công ty, với sự tham gia của cộng đồng địa phương và các trung tâm cộng đồng Medicare chuyên dụng, cung cấp góc nhìn sâu sắc đầy hữu ích giúp Clever Care điều chỉnh các chương trình và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu sức khỏe văn hóa cho hội viên của công ty.
 
Để biết thêm thông tin về Clever Care Health Plan Inc. và mối quan hệ hợp tác với TS Emporium, vui lòng truy cập vi.clevercarehealthplan.com/otc-catalogs hoặc liên lạc số (833) 721-4377 (TTY: 711).
 
Giới thiệu về Clever Care Health Plan
  
Đặt trụ sở tại Huntington Beach, California, Clever Care Health Plan, Inc. là Chương trình Medicare Advantage cung cấp các lựa chọn Medicare chất lượng, giá cả phải chăng, tập trung vào sức khỏe toàn diện. Công ty tự hào đã loại bỏ được những trở ngại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tôn vinh và nâng cao các giá trị văn hóa của cộng đồng mà mình phục vụ. Các chương trình của Clever Care tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và kết hợp các liệu pháp chữa lành phòng ngừa của Đông y với các phương pháp điều trị bệnh chứng tiên tiến của Tây y. Clever Care hiểu rằng con người có nhiều khía cạnh cần quan tâm chứ không phải chỉ là sức khỏe. Để tìm hiểu thêm về Clever Care Health Plan, hãy truy cập  vi.CleverCareHealthPlan.com
 
Giới thiệu về TS Emporium
 
TS Emporium Inc. là nhà cung cấp Thuốc cổ truyền Trung Hoa, Nhân sâm Mỹ và các Món ngon châu Á lớn nhất khu vực châu Mỹ. Được thành lập vào năm 1979, TS Emporium điều hành 5 cửa hàng bán lẻ ở khu vực Los Angeles. Các hoạt động kinh doanh của họ cũng bao gồm bán buôn và thương mại điện tử tại www.tsEmporium.com
 
Clever Care Health Plan, Inc. là một HMO và HMO C-SNP có hợp đồng với Medicare. Việc đăng ký phụ thuộc vào sự gia hạn hợp đồng. Liên lạc Dịch vụ Hội viên theo số (833) 388-8168 (TTY:711) từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, bảy ngày một tuần, từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3; và từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, các ngày trong tuần, từ ngày 1 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 9. 1Chương trình này là chương trình nhu cầu đặc biệt về bệnh mạn tính (C-SNP). Khả năng ghi danh của quý vị sẽ dựa trên việc xác minh rằng quý vị mắc bệnh mạn tính đủ tiêu chuẩn. 2Không phải tất cả các hội viên đều đủ điều kiện. Các phúc lợi được đề cập là một phần của chương trình bổ sung đặc biệt dành cho người mắc bệnh mạn tính. Không phải tất cả các hội viên đều đủ điều kiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di, Người đã dấn thân vượt khó cầu xin Đức Phật cho phép Ni giới được xuất gia, hội nhập Tăng Đoàn, đã mở ra trang sử rạng ngời cho Ni giới ngày nay. Với lòng hoài niêm ân xưa, chư Ni miền Nam California chúng con hằng năm đều hân hoan, thành kính tổ chức Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ Kiều Đàm Di. Tiếp theo tinh thần Lễ Tưởng Niệm lần thứ 2 năm 2023 tại chùa Phước Quang và muốn tiếp nối truyền thống này không bị đứt đoạn, Chùa Hương Sen dù ở vùng xa và ít người Việt, chúng con cũng mạo muội phát tâm đảm trách Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ lần thứ 3 tại chùa Hương Sen, 19865 Seaton Avenue, Perris, CA-92570.
Một cựu giáo sư tại một trường y ở thành phố New York đã trao cho quỹ này 1 tỷ USD, nói rằng số tiền này nên được sử dụng để trang trải học phí cho tất cả sinh viên tương lai. Ruth Gottesman, 93 tuổi, đã nghiên cứu về khuyết tật học tập và điều hành một số chương trình tại Đại học Y khoa Albert Einstein ở Bronx, theo tờ New York Times đưa tin.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hôm Chủ nhật nói rằng khoảng 31.000 binh sĩ Ukraine đã tử trận trong cuộc chiến đang diễn ra với Nga. Điều này đánh dấu lần đầu tiên Zelensky công khai thừa nhận một con số cụ thể liên quan đến thương vong quân sự kể từ khi cuộc xâm lược toàn diện bắt đầu. Zelensky cũng nhấn mạnh thiệt hại của lực lượng Nga, tuyên bố rằng 180.000 binh sĩ Nga được cho là đã thiệt mạng tại Ukraine.
Cựu Tổng Thống Donald Trump đã chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa Nam Carolina, đánh bại Nikki Haley trên tiểu bang nhà của Haley, nơi Haley hai lần được bầu làm thống đốc. Sự thống trị phiếu bầu Cộng Hòa của Trump ở Nam Carolina hầu như không gây ngạc nhiên. Tiểu bang này là một trong những tiểu bang bảo thủ nhất Hoa Kỳ và luôn ủng hộ Trump trước giờ.
Hôm nay, ngày 24/2/2024, là tròn hai năm ngày cuộc chiến Nga xâm lược Ukraine bùng nổ. Ngày 24 tháng 2/2022: ‘Chiến dịch quân sự đặc biệt’ bắt đầu. Tổng thống Nga Vladmir Putin đã thất bại: Ukraine vẫn là một quốc gia có chủ quyền, nhưng 1/5 lãnh thổ của Ukraine đã bị quân Nga chiếm. Putin nói muốn ngăn chặn NATO mở rộng: Nhưng Putin phải đối mặt với một liên minh đã kéo dài thêm hàng trăm km biên giới với Nga sau khi Phần Lan gia nhập.
AP đưa tin, việc sa thải một giáo viên Georgia vì đã đọc cuốn sách về tính linh hoạt của giới tính cho lớp năm của cô đã được Hội đồng Giáo dục Georgia giữ nguyên hôm thứ Năm. Katie Rinderle đã khẳng định rằng cuốn sách nói về tính bao dung xã hội [đối với người đồng tính]. Cô bị sa thải vào tháng 8/2023 và nộp đơn kháng cáo vào tháng sau đó.
Kế hoạch của Florida nhằm nhập cảng thuốc từ Canada để tiết kiệm chi phí đã được Cơ Quan Kiểm Soát Thực-Dược Phẩm (FDA) ‘bật đèn xanh’ trong tháng này. Và việc này cũng ‘hâm nóng’ lại chủ đề chi phí thuốc kê toa ở Hoa Kỳ. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng giá thuốc ở Hoa Kỳ mắc hơn đáng kể so với giá thuốc ở các nước tân tiến khác. Năm 2018, giá thuốc ở Hoa Kỳ cao gần gấp đôi so với ở Pháp và Anh, ngay cả khi đã tính đến các khoản giảm giá mà các chương trình bảo hiểm y tế và chủ lao động Hoa Kỳ đã phải trả.
Biển học mênh mông, đi vào internet để tìm hiểu thêm thì có rất nhiều ý kiến khác nhau về “chữ hiếu” và 'tội bất hiếu' theo quan điểm Khổng giáo. Dù sao thì trong xã hội ngày nay, các điều trên có lẽ đã hết hợp thời.
Hơn một thập niên trước, Shria Kumar, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và là chuyên gia nghiên cứu tại Đại học Miami, bắt đầu chú ý đến một dấu hiệu đáng lo ngại. Có một số bệnh nhân ung thư dạ dày đến gặp bà ở độ tuổi rất trẻ, và rất nhiều người là phụ nữ. Khuynh hướng này vẫn tiếp diễn cho đến ngày nay. Các khoa học gia đang nỗ lực tìm hiểu tại sao điều này lại xảy ra. Vào mùa xuân năm ngoái, họ đã xác nhận rằng hiện tượng này đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Sau khi kiểm tra hệ thống các cơ sở dữ liệu chứa các thông tin chi tiết về các trường hợp ung thư ở nhiều tiểu bang trên toàn quốc, các nhà nghiên cứu nhận thấy ung thư dạ dày đang gia tăng nhanh hơn ở phụ nữ trẻ.
Encinitas, Glendale, Hermosa Beach và bây giờ là Laguna Beach đều có một điểm chung là sẽ giúp loại bỏ một thứ không quá đặc biệt khỏi bầu trời. Cả bốn thành phố đều đã cấm bán bóng tráng kim vì những rắc rối khi thả ra ngoài trời, trong đó Laguna Beach vào ngày 1 tháng Giêng cũng đã tham gia vào danh sách các thành phố có lệnh cấm đã được Glendale và Hermosa Beach chấp thuận vào năm 2020 và Encinitas vào năm 2022.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.