Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ Chức V-Nhà (tổ chức phi lợi nhuận làm việc thiện nguyện): Bảy Bước Vay Tài Trợ Địa Ốc

26/05/201100:00:00(Xem: 3027)

Tổ Chức V-Nhà (tổ chức phi lợi nhuận làm việc thiện nguyện): Bảy Bước Vay Tài Trợ Địa Ốc

helen_tran_photo-large-contentChị Helen Trần – V Nhà

Vay tiền có lẽ là một trong những việc khó hiểu và đáng sợ mà quý vị sẽ cần phải làm trong quá trình mua nhà. Thế như khi hiểu rõ thủ tục vay thế chấp, biết những gì sẽ xảy ra và lập kế hoạch trước, quý vị có thể tự tin hơn về việc có được một khoản vay thế chấp. Sau đây là những bước liên quan:
1. Tìm Hiểu: Tìm hiểu để tìm được hãng cho vay và chương trình vay thích hợp. Việc này sẽ mất nhiều thời gian và công sức, nhưng tìm một khoản vay ở mức lãi suất và các điều kiện vay tốt nhất cho quý vị có thể giúp quý vị tiết kiệm nhiều tiền về lâu dài.
2. Xin Chấp Thuận Trước: Trước khi quý vị bắt đầu tìm mua căn nhà mơ ước, quý vị nên biết là mình có thể hội đủ điều kiện được vay thế chấp hay không dựa trên tình hình tài chánh của quý vị, và nếu như vậy, quý vị có thể chi bao nhiêu tiền cho một căn nhà. Nếu quý vị được chấp thuận trước, quý vị có thể bảo đảm là hãng cho vay sẽ cho quý vị vay một khoản tiền nhất định nếu mua nhà trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 45 ngày, và căn nhà đó được định giá ở mức bằng hoặc thấp hơn số tiền mà quý vị hội đủ điều kiện được vay.
3. Đơn Xin Vay Tiền: Sau khi quý vị ký hợp đồng vay tiền mua nhà, quý vị nộp đơn xin vay tiền bằng cách điền mẫu đơn xin vay thế chấp thông thường. Mẫu đơn này có các câu hỏi về lợi tức, tài sản, các khoản nợ và tín dụng của quý vị, cũng như căn nhà mà quý vị muốn mua
4. Giải Quyết Khoản Vay: Sau khi đã hoàn tất, đơn xin được chuyển cho bên giải quyết đơn xin vay tiền. Bên giải quyết đơn xin vay tiền sẽ yêu cầu cung cấp báo cáo tín dụng của quý vị và định giá cho căn nhà mà quý vị muốn mua. Bên giải quyết khoản vay cũng xác minh công ăn việc làm, mức tiền thuê và các số tiền hiện có trong trương mục tiết kiệm của quý vị.
5. Bảo Hiểm: Một bên bảo hiểm khoản vay sẽ xem xét bộ đơn xin vay tiền đầy đủ của quý vị và quyết định có chấp thuận bộ đơn xin đó hay không.
6. Chấp Thuận: Nếu quý vị được chấp thuận, hãng cho vay sẽ gửi cho quý vị một bức thư cam kết. Đây là thư chính thức, trong đó cho biết các điều kiện của khoản vay. Quý vị sẽ có một khoản thời gian ấn định để chấp nhận đề nghị cho vay đó và kết thúc thủ tục vay bằng cách ký tên vào bức thư đó.
7. Kết Thúc Thủ Tục Vay: Quý vị có thể cần phải chờ từ bốn tới tám tuần kể từ khi nộp đơn xin vay tiền cho tới khi hoàn tất thủ tục vay. Hoàn tất thủ tục vay là ngày hoàn thành các thủ tục liên quan tới việc vay tiền, và ở đa số các vùng, việc này liên quan tới một buổi gặp chính thức, trong đó người mua nhà và người bán ký các giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục mua nhà
Mọi thắc mắc xin liên lạc:
Tổ Chức V-Nhà
198 W Lincoln Ave. 2nd floor Anaheim CA 92805
Helen Trần: 714 408 9305
e-mail: helent@nhsoc.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Prenup là chữ viết tắt của prenuptial agreement (hợp đồng tiền hôn nhân). Prenuptial agreement là một hợp đồng được viết ra giữa hai người trước khi kết hôn
Pechanga Resort & Casino tạo điều kiện cho quý khách VIP của mình tận dụng những offer và hoạt động khuyến mãi dành riêng để trải nghiệm những ưu quyền VIP.
Nửa đầu tháng Chín của năm 2014 là một khoảng thời gian tuyệt vời cho các tín đồ công nghệ di động.
Theo các cơ quan chức năng, TPSG hiện có khoảng 15 khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) và khu công nghệ cao (KCNC). Hầu hết trong số này đều đã đầu tư và đưa vào vận hành hệ thống "xử lý nước thải" tập trung.
Hiện nay trên thị trường nước lọc tinh khiết, người dân đang sử dụng rất nhiều các loại bình nhựa chứa nước
Công nghệ thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis, gọi tắt là RO) là dùng áp suất nước để ép qua màn lọc “đại siêu nhỏ”
Bài 1: Sự khác nhau giữa nước từ vòi nước máy và nước uống tinh khiết
Vào ngày Thứ Năm, 08 Tháng 12 Năm 2011, Công Ty Teletron chính thức khai trương cửa hàng thứ ba của mình tại thành phố Houston
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dạng Smart phone, sự kết nối mạng thông tin, mạng xã hội toàn cầu ngày càng tăng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.