Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Từ James Auto Center

10/03/201100:00:00(Xem: 4303)
Thông Tin Từ James Auto Center

smog_check___gold_shield-large-contentJames Auto Center có cả Smog Check lẫn chương trình Gold Shield.

Phòng Sửa Chữa Xe Hơi-Bộ Bảo Vệ Người Tiêu Dùng California hỗ trợ chủ xe cũ: Ngừng lưu hành xe và nhận được $1,000; hoặc được tài trợ tối đa $500 cho việc kiểm tra và sửa chữa bộ phận xả khí thải xe cũ
Anh Hùng, chủ tiệm James Auto Center cho biết Phòng Sửa Chữa Xe Hơi thuộc Bộ Bảo Vệ Người Tiêu Dùng California có một số chương trình hỗ trợ tài chính cho các chủ xe cũ không đạt tiêu chuẩn lưu hành do vấn đề khí thải. Khi một chiếc xe không đạt tiêu chuẩn về khí thải, chủ xe có cơ hội ngừng lưu hành và nhận $ 1,000, hoặc đem xe đi sửa và được hỗ trợ tối đa $500 từ Tiểu Bang Cali. Những thông tin tổng quát như sau:
1- Ngưng lưu hành xe không đạt tiêu chuẩn lưu hành và nhận $1,000: Nếu quí vị là chủ của những chiếc xe không đạt tiêu chuẩn khi kiểm tra smog check, chiếc xe này đang đăng ký lưu hành hợp lệ ở Tiểu Bang Cali, nặng không quá 10,000 lbs, quí vị có thể nộp đơn xin ngừng lưu hành xe và nhận được $1,000 từ chính phủ Tiểu Bang. Chiếc xe cũ cũng phải bảo đảm một số điều kiện tối thiểu về vận hành, trang thiết bị (còn đủ cửa, còn một đèn trước, đèn sau, đèn thắng, tự chạy được tối thiểu 10 m)…
2- Hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa bộ phận xả khí dành cho người có thu nhập thấp: Nếu quí vị là chủ của những chiếc xe không đạt tiêu chuẩn khi kiểm tra smog check, chiếc xe này đang đăng ký lưu hành hợp lệ ở Tiểu Bang Cali, và gia đình có thu nhập thấp, quí vị có thể nhận được tối đa $500 từ chính phủ Tiểu Bang cho việc kiểm tra và sửa chữa bộ phận khí thải. Gia đình có thu nhập thấp được qui định như sau: gia đình có 01 người là $2,031/tháng, 02 người là $2,732/tháng, 03 người là $3,433/tháng, 04 người là $4,134/tháng… Quí vị chỉ phải trả $20 đầu tiên cho chi phí, Tiểu Bang sẽ trả phần còn lại tối đa là $500 nếu việc sửa chữa được thực hiện bởi một Gold Shield station.
3- Nếu quí vị nhận được giấy của DMV yêu cầu tái đăng bộ, và yêu cầu đem xe đi Smog Check tại các Test Only hay Gold Shield Station, quí vị chỉ phải trả $100 đầu tiên cho chi phí kiểm tra và sửa chữa bộ phận xả khí, chính quyền Tiểu Bang sẽ trả phần còn lại tối đa là $500 nếu việc sửa chữa được thực hiện bởi một Gold Shield station.
Để tham gia vào chương trình, quí vị phải điền vào mẫu đơn có sẵn, đính kèm những giấy tờ yêu cầu và gởi tới địa chỉ:
Bureau of Automative Repair
Consumer Assistance Program
10235 System Parkway, Suite D Sacramento, CA 95827
Chương trình này phục vụ với ngân sách có giới hạn, cho nên ưu tiên cho người nộp đơn sớm. Lưu ý rằng đừng tự động đem xe đi sửa trước khi đơn của quí vị được chấp thuận. Tiểu Bang không có chính sách bồi hoàn trong trường hợp này.
Quí vị có thể biết thêm chi tiết, lấy mẫu đơn trên mạng: http://www.autorepair.ca.gov/ , hoặc đến James Auto Center:
10711 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Tel: 714 638 1622

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong kỳ báo trước tôi đã trình bày sự quan trọng của điểm thi và qúa trình học trung học
Có phải quý vị là khách hàng có khoản vay thế chấp bất động sản từ ngân hàng Wells Fargo hay Wachovia
Việc mua hoặc tái tài trợ căn nhà của quý vị có thể là một trong các quyết định tài chánh quan trọng
Vào Tháng Năm vừa qua, Thành Phố Garden Grove đã ra thông báo về một số qui định mới
Vào khoảng 20 năm qua, một loại sản phẩm mới được ra đời
Trong những số Việt Báo kỳ trước, tôi dã viết về tương lai bi đát của hệ thống đại học UC
Mặc dù hội đủ điều kiện để được hưởng phúc lợi hưu bổng an sinh xã hội
Vay tiền có lẽ là một trong những việc khó hiểu và đáng sợ mà quý vị sẽ cần phải làm trong quá trình mua nhà
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.