Hôm nay,  

Làm Thế Nào Để Tổ Chức Party

12/19/200300:00:00(View: 2173)
wk_12192003_3
Chuẩn bị
a. Thiệp mời: Chỉ cần địa chỉ email cuœa bạn bè, Tí Bợm Nhậu có thể mời hàng trăm bợm nhâu khác qua www.evite.com. Evite có nhiều mẫu thiệp thanh lịch trang nhã. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí
b. Thức Uống: Rượu vang Charles Shaw $1.99/chai tại Trader Joe vừa reœ vừa ngon. Dùng để pha cocktail hoặc nhâm nhi. Nhớ mua nước suối, trà, ca phê và soda.
c. Thức Ăn: Chuẩn bị những món ăn nhẹ như chip & salsa, quiche, potato skin với bacon, quesadilla, mini pizza (Coscto bán nhiều món ăn nhẹ này)
d. Trang trí: Nhớ chuẩn bị các bao rác dày và lớn. Mua sẵn thuốc tẩy phòng hờ khi kháck làm rơi đồ ăn, rượu đoœ xuống thaœm. Ikea bán những đồ trang trí reœ mạt.

Ngày Party
a. Chớp bóng: kiếm những tấm hình thật "bay bướm" từ mạng xuống để làm slideshow hoặc trưng những tấm aœnh vừa ý nhất để party có phần bắt mắt
b. Thông báo: Cho hàng xóm biết là bạn bè cuœa Tí hát không hay nhưng lại hay hát…to.
c. Bày biện: Một tiếng trước khi khách đến, chén dĩa và ẩm thực phaœi được bày biện một cách đẹp mắt

d. Quan tâm: Pha sẵn cà phê và trà cho khách 1 tiếng trước khi họ về. Đừng để khách lái xe khi còn đang say.

Làm Quesadilla
Vật liệu
Bánh tortilla loại nhoœ (mua từ Costco hoặc các chợ Mễ)
1 cây phó mát Monterey Jack bào nhoœ
Tôm hoặc thịt gà
Bột seasoning
Nước chấm salsa hoặc Quesadilla dip
Cách làm
-Ướp tôm hoặc thịt gà với bột seasoning độ một tiếng
-Sau đó nướng trên lò than, cắt miếng nhoœ vừa ăn
-Kẹp phó mát và thịt gà/tôm giữa hai miếng torrilla
-Nướng bằng chaœo hoặc oven cho đến khi phó mát chaœy quyện vào bánh torrilla
-Cắt bánh quesadilla ra làm bốn và ăn với nước chấm salsa.

Pha rượu Sangria
a. Vật liệu
1 bình pha ruợu lớn
1 Chai Rượu đoœ (Cabernet hiệu Charles Shaw gía chỉ $1.99 tại Trader’s Joe)
4 muỗng đường
4 oz rượu Brandy
1 quả bưởi tách nhỏ lấy múi.
1 quaœ chanh cắt ra từng lát nhoœ
1 quaœ cam cắt ra từng lát nhoœ
1 quaœ táo xanh cắt ra từng miếng nhoœ
b. Cách pha
• Trộn tất caœ vào với nhau trong một bình pha rượu
• UŒ trong tuœ lạnh khoaœng 3 ngày
• Nếm, boœ thêm đường và rượu nếu cần

Trang trí:
Không khí party có trữ tình hay không là những ngọn nến lờ mờ. Nến Ikea $2.99/100 cái.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Trong tuần lễ từ ngày 6 đến 13 tháng 10 2018, tại vùng rừng núi Mountain High Nam California, nhóm Giới Trẻ Mây Từ đã tổ chức khóa tu 7 ngày đầu tiên mang tên Tuần Lễ Tĩnh Tâm, dưới sự hướng dẫn của Hòa Thượng Thích Phước Tịnh, cùng với sự tham dự của hơn 10 vị tăng ni. Có thật nhiều điểm đặc biệt đáng nhớ, đã biến khóa tu này thành một trải nghiệm để đời đối với những người đã có cơ duyên tham dự.
Đã hơn một năm nay, khán giả của Đài Truyền Hình Saigon Entertainment Television (SET 56.5 hoặc 18.11) đã bắt đầu làm quen và yêu thích một chương trình văn nghệ, với một gương mặt trẻ măng và rất “công tử”: The Jimmy Show với người dẫn là Jimmy Thái Nhựt.
Họp mặt và Lễ Trao Giải Viết Về Nước Mỹ năm thứ 19 và Giải Bé Viết Văn Việt năm thứ 15 đã tưng bừng diễn ra trong không khí thân tình và hào hứng tại Nhà Hàng The Villa, Thành Phố Westminster, California, Hoa Kỳ, vào chiều tối Chủ Nhật, ngày 12 tháng 8 năm 2018
Cộng đồng Phật Giáo Hòa Hảo trong nước hân hoan kỷ niệm lần thứ 79 năm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ Khai Đạo (18/5/ Kỷ mão 1939 – 18/5/ Mậu tuất) vào các ngày 30/, mùng 1/7 âm lịch. Tại Thánh Địa Hòa Hảo thuộc thị Trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân , tỉnh An Giang có gần một triệu lượt người về viếng An Hòa Tự, và Tổ Đình Phật Giáo Hòa Hảo.
Năm 1945 (Ất Dậu), khi thế giới đấm chìm trong cuộc chiến khốc liệt của đệ Nhị Thế Chiến, Việt Nam tuy không chính thức rơi vào trận địa tranh giành giữa các thế lực của trục Phát xít và Đồng minh, nhưng cũng không tránh khỏi bị tàn phá bởi chiến tranh. Cửa nhà tan nát, dân chúng lầm than vì ảnh hưởng gần trăm năm bị trị bởi Thực Dân Pháp và quân Phiệt Nhật Bản. Mặc dù Việt Nam không phải là trận địa chiến thực thụ nhưng lại là căn cứ điểm hậu cần, là bàn đạp tiến công của quân Nhật ở Bình Dương.
QUẬN CAM (VB) -- Nhà văn Hoàng Mai Đạt hôm Thứ Tư 25/7/2018 đã khởi sự phát hành Tinh Tấn Magazine, một tạp chí chuyên về văn hóa, sinh hoạt Phật giáo.
Vài tháng trước khi Việt Báo thông báo sẽ tổ chức show Khánh Ly-Trầm Tử Thiêng tôi đã lo lắng là không biết người xem sẽ hiểu cái hay của nhạc Trầm tử Thiêng ở mức độ nào.
thi về phim ngắn giới thiệu đến người xem những mẩu chuyện của người gốc Á Châu Thái Bình Dương. Ba người thắng giải cao nhất sẽ nhận các giải thưởng hiện kim và trình chiếu tác phẩm của mình trên hệ thống HBO
Trước vòng tứ kết World Cup 2018: Ai thắng & ai bại ? Phụ đính về Đại Hội 2018 trường Ngô Quyền / Biên Hòa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.