Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SM: Lọt lưới 90% tiền tham nhũng, để sổng nhiều tội phạm nghiêm trọng

23/10/201300:00:00(Xem: 1594)
Lọt lưới 90% tiền tham nhũng, để sổng nhiều tội phạm nghiêm trọng
23/10/2013 - 06:15

Báo cáo của Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho thấy tình trạng tham nhũng trong năm 2013 đã gây thiệt hại khoảng 9.260 tỷ đồng cùng 51.000 lượng vàng SJC, trong số đó chỉ thu được 900 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. Trong khi đó, Ủy ban Tư pháp cũng thừa nhận, nhiều vụ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trong lĩnh vực ngân hàng nhưng vẫn bị đình chỉ điều tra, hoặc tội phạm chỉ bị xử lý kỷ luật hành chính.
...

Còn đánh giá thực trạng tham nhũng ngoài báo cáo trên tờ Tuổi trẻ, thiếu tướng Hồ Trọng Ngũ (phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và an ninh) nhấn mạnh, các cử tri phản ánh rằng, không có lĩnh vực nào, địa phương nào, ngành nào mà không có tham nhũng. Không chỉ vậy, ông Ngũ thừa nhận, lời nghi vấn của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng “có tham nhũng trong lực lượng đấu tranh phòng chống tham nhũng không” là hoàn toàn có cơ sở...
Xem tiếp: http://songmoi.vn/xa-hoi-thoi-su/lot-luoi-90-tien-tham-nhung-de-xong-nhieu-toi-pham-nghiem-trong

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.