Hôm nay,  

CSVN Khủng Bố Mục Sư N.C. Chính

23/08/200700:00:00(Xem: 3338)

Mục sư Nguyễn Công Chính bị công an khủng bố, theo bản tin của Đối Thoại (www.doi-thoai.com) loan dựa theo thư báo nguy của mục sư như sau.

Hơn 4 ngày nay liên tục số ĐT 096-229-3145 gọi đến sách nhiễu và khủng bố gia đình chúng tôi.

Mỗi ngày có khoảng 200 lần gọi, khi chúng tôi nhắc máy thì lại tắt. Tối nay, khoảng 21h20, tôi nhắc máy thì đầu bên kia có một người đàn ông trả lời, với nội dung rất tệ mạt, bảo tôi ngày mai lên công an phường làm việc, sau đó bảo tôi phải im lặng, nếu không cho “Bom” nổ trong nhà.

Có lẽ người liên tục gọi điện sách nhiễu trong nhiều ngày qua và hăm dọa se cho “Bom” trong nhà không ai khác… chính là CA PA38 Gia Lai. Cho nên tôi gửi số điện thoại này, nhờ Gs gúp đỡ dùm, vì tạm thời bây giờ tôi phải tắt máy. Hiện nay công an PA38 Gia Lai vẫn đóng chốt canh gát ngày đêm, tôi rất lo cho 3 con nhỏ của tôi, vì Cs có quá nhiều thủ đoạn mà chúng tôi không thể lường trước được. Vậy vài lời thông báo đến Gs và xin Gs và quý ân nhân lưu tâm cầu nguyện cho.

Kính,

Ms Chính

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hòa Lan và Đan Mạch là hai quốc gia có hệ thống hưu trí tốt nhất thế giới, trong một nghiên cứu toàn cầu để xem quốc gia nào chuẩn bị tốt cho những công dân hưu trí của mình.
Theo một nghiên cứu của Credit Suisse, lần đầu tiên trong lịch sử, số triệu phú của Trung Cộng đã vượt qua số triệu phú của Hoa Kỳ.
Theo một báo của cơ quan an toàn giao thông của chính phủ công bố hôm 22/10, tỉ lệ tử vong do tai nạn xe cộ ở Mỹ giảm nhẹ trong năm 2018, và là trong hai năm liên tiếp.
Cộng đồng người nghèo ở Mỹ có thể phải gánh chịu nhiều hơn hậu quả của sự biến đổi khí hậu toàn cầu, bao gồm giá trị nhà giảm, giá bảo hiểm nhà sẽ tăng, nhà dễ bị đe dọa bởi lũ lụt.
Tin trên New York Time ngày 22/10: Từ 12/2017, hơn 1 triệu trẻ em trên toàn quốc mất đi bảo hiểm y tế từ các chương trình Medicaid và Children’s Health Insurance Program (CHIP), hai chương trình sức khỏe chính của liên bang và tiểu bang dành cho trẻ em thuộc các gia đình có thu nhập thấp.
Thị trường lao động hiện nay đang thay đổi chóng mặt, với “thủ phạm” chính là khoa học kỹ thuật. Chúng ta đang tiến đến một thời đại mà rồi đây robot và trí thông minh nhân tạo sẽ thay thế cho rất nhiều người lao động.
Vào ngày Thứ Hai 21/10, Cựu Chủ Tịch Hạ Viện Newt Gingrich đã cảnh báo trong chương trình “Fox News & Friends” là thực sự nguy hiểm khi chúng ta để thế hệ cháu của mình học tiếng Hoa.
The Hill đưa tin hôm 21/10: một số nhà ngoại giao ẩn danh cho biết tinh thần trong Bộ Ngoại Giao Hòa Kỳ đã rơi xuống mức thấp nhất trong thời đại tổng thống Trump.
Một thăm dò mới cho thấy đa số người dân Mỹ tin rằng Tu Chính Án Thứ Nhất nên được viết lại, và chấp nhận việc ngăn chận quyền tự do ngôn luận, cả tự do báo chí.
Hãy tưởng tượng một hệ thống y tế mà bác sĩ, y tá làm việc quá tải, kiệt sức, và họ làm việc như một zombie, không có tình thương với bệnh nhân; và nhiều người trong số họ phải tìm cách giảm căng thẳng bằng rượu bia, hoặc thậm chí là tự sát!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.