Hôm nay,  

CSVN Khủng Bố Mục Sư N.C. Chính

23/08/200700:00:00(Xem: 3330)

Mục sư Nguyễn Công Chính bị công an khủng bố, theo bản tin của Đối Thoại (www.doi-thoai.com) loan dựa theo thư báo nguy của mục sư như sau.

Hơn 4 ngày nay liên tục số ĐT 096-229-3145 gọi đến sách nhiễu và khủng bố gia đình chúng tôi.

Mỗi ngày có khoảng 200 lần gọi, khi chúng tôi nhắc máy thì lại tắt. Tối nay, khoảng 21h20, tôi nhắc máy thì đầu bên kia có một người đàn ông trả lời, với nội dung rất tệ mạt, bảo tôi ngày mai lên công an phường làm việc, sau đó bảo tôi phải im lặng, nếu không cho “Bom” nổ trong nhà.

Có lẽ người liên tục gọi điện sách nhiễu trong nhiều ngày qua và hăm dọa se cho “Bom” trong nhà không ai khác… chính là CA PA38 Gia Lai. Cho nên tôi gửi số điện thoại này, nhờ Gs gúp đỡ dùm, vì tạm thời bây giờ tôi phải tắt máy. Hiện nay công an PA38 Gia Lai vẫn đóng chốt canh gát ngày đêm, tôi rất lo cho 3 con nhỏ của tôi, vì Cs có quá nhiều thủ đoạn mà chúng tôi không thể lường trước được. Vậy vài lời thông báo đến Gs và xin Gs và quý ân nhân lưu tâm cầu nguyện cho.

Kính,

Ms Chính

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đúng 8:45am sáng ngày Thứ Bẩy, 26 tháng 10 năm 2019, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ (Sid Goldstein Freedom Park), thành phố Westminster, Nam California, Hoa Kỳ, đã diễn ra trọng thể Lễ Tưởng Niệm (Memorial Ceremony) cho 81 Chiến sĩ Nhẩy Dù thuộc Đại Đội 72, Tiểu Đoàn 7 Dù/QLVNCH, đã thiệt mạng trong một tai nạn máy bay C-123 tại miền Nam VN ngày 11 tháng 12 năm 1965.
Đau thương nhất là niềm hy vọng của những người Việt còn chờ đợi cảm thấy ánh sáng mờ dần từ phía chân trời. Nhưng điều đau thương hơn cả là anh em đang sống trong búa rìu dư luận. Chúng tôi cảm thấy dư luận bất công sẵn sàng quay lưng lại với nhóm trẻ cô đơn đang tìm đường gai góc mà đi cứu người ở hải ngoại.
Sau khi chào đón anh chị em Nghĩa Sinh Phước Tuy, Phan Thiết và Sài Gòn đến công tác từ thiện tại Tỉnh Cà Mau ngày 12/10/2019, Linh mục Đaminh Lê Văn Hội - Quản xứ Trung Hòa (tỉnh Cà Mau), đã mời anh chị em Nghĩa Sinh Công Giáo tham dự thánh lễ tạ ơn do Cha chủ sự.
Tôi bước lên sân khấu trong niềm vinh dự là một sinh viên Việt Nam tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Đức, trẻ và rất trẻ, mười chín tuổi. Và đang học Master năm thứ nhất Khoa Piano trình diễn tại Đại học Âm nhạc hiện đại nhất của nước Đức. Đó là Đại học Nuremberg, Bang Bavaria.
Người rơm còn có một tên gọi khác, dễ nghe hơn, theo ngoại ngữ: nouveaux boat people – những thuyền nhân mới. Khác với lớp người tị nạn từ Việt Nam vào cuối thế kỷ trước, những kẻ đến sau không còn được thế giới chào đón nữa.
Cảnh sát hiện đang tập trung vào những người di cư từ Việt Nam khi điều tra cái chết của 39 người trong một "thùng chứa (container)". Sự chỉ dẫn đến từ người thân.
Halloween có một nguồn gốc từ một lễ hội cổ xưa 2000 năm trước ở Ireland có tên Samhain. Từ Samhain có nghĩa là "Mùa hè cuối cùng" trong tiếng Gaelic, một ngôn ngữ được sử dụng ở Ireland và Scotland. Nó cũng báo hiệu mùa đông bắt đầu để nhà nông chuẩn bị cho những tháng lạnh hơn
Kinh tế chánh trị là môi với răng. Dân chúng Hong Kong đang làm một cuộc chiến tranh nhân dân, vừa du kích vừa trận địa chiến ở thành phố. Vừa chống nhà cầm quyền tay sai của TC vừa chống bọn ăn theo CS và tay sai ơ Hong Kong.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.