VN Mời 1 Hội Mỹ Đi Khắp Nước Dạy BS, Y Tá Việt Phá Thai

14/01/200700:00:00(Xem: 5291)

VN Mời 1 Hội Mỹ Đi Khắp Nước Dạy BS, Y Tá Việt Phá Thai

VN không chỉ mở cửa đón nhận tư bản đầu tư, mà còn mở cửa đón các hội đoàn chuyên giúp “phá thai an toàn.”

Đó là lý do Hội IPAS của Hoa Kỳ được nhà nứơc CSVN đón mừng nhiệt liệt, theo một bản tin của ký giả Minh Thư trên báo Bà Rịa Vũng tàu hôm Thứ Sáu. Bản tin viết:

“Tiếp nhận dự án phá thai an toàn của tổ chức IPAS (Mỹ)

Ngày 11-1, tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tỉnh BR-VT, đại diện tổ chức IPAS (Mỹ) đã có buổi tham quan và làm việc với ngành y tế tỉnh. Đây là tổ chức sẽ tài trợ để triển khai dự án phá thai an toàn tại 2 tỉnh phía nam là Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa và một số tỉnh phía bắc trong thời gian tới. Trước đó, tổ chức IPAS cũng đã triển khai dự án này tại một số tỉnh phía bắc, Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Từ Dũ.

Dự án sẽ kéo dài trong 3 năm nhằm giúp Việt Nam thực hiện chuẩn mô hình phá thai an toàn để bảo đảm ít tai biến và tử vong nhất. Dự án sẽ tác động đến toàn bộ quy trình phá thai an toàn, từ khâu đón tiếp bệnh nhân đến kỹ năng tư vấn và kỹ thuật phá thai an toàn để đạt hiệu quả cao và thuận lợi nhất cho bệnh nhân. Dự án cũng cung cấp cho ngành y tế các tỉnh được chọn điểm trong đó có Bà Rịa - Vũng Tàu những mô hình và trang thiết bị trong đào tạo, tập huấn về phá thai an toàn kể cả nội, ngoại khoa.

Trong khuôn khổ của dự án, từ ngày 8 đến 11-1, tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh đã diễn ra lớp tập huấn cho 20 bác sĩ, nữ hộ sinh của Bà Rịa - Vũng Tàu và Khánh Hòa về kiến thức, kỹ năng tư vấn và phá thai an toàn.”

Điều chú ý rằng hội này sẽ đi khắp nhiều tỉnh VN để huấn luyện các bác sĩ và y tá VN về siêu kỹ thuật phá thai.

Hội này có trụ sở chính ở North Carolina, Hoa Kỳ, và có trang web IPAS: http://www.ipas.org.

Trên trang web, IPAS tự giới thiệu là đã kinh nghiệm ba thập niên về “phá thai an toàn trên toàn cầu.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.