Xuất Cảng Quận Cam Tăng 8%

25/12/200600:00:00(Xem: 3724)

Xuất Cảng Quận Cam Tăng 8% Đa Số Là Điện Toán, Điện Tử

(ORANGE COUNTY BUSINESS JOURNAL) - Thị trường vững mạnh và đồng đô la xuống giá làm cho thị trường xuất cảng tại quận Cam sẽ phát triển mạnh trong năm 2007, mặc dù với một nhịp độ chậm hơn năm nay.
Theo một cuộc nghiên cứu của các giáo sư thuộc trường Cal State Fullerton, tỷ lệ xuất cảng sẽ tăng khoảng 8%, lên đến $16.3 tỷ trong năm tới.
Năm nay, xuất cảng đã tăng gần 15%, chỉ thấp hơn tỷ lệ cao nhất là 17% trong năm 2004.
Thị trường xuất cảng quận Cam sẽ giữ mức ổn định.
Đồng đô la đã giảm 11% so với đồng euro và 3% so với đồng yên trong năm 2006.
Các loại phụ tùng máy điện toán và các loại máy móc điện tử khác chiếm phần lớn nhất trong số những sản phẩm xuất cảng của quận Cam. Trong năm tới, trị giá xuất cảng của những sản phẩm này là vào khoảng $2.1 triệu. Kế đến là các chất hoá học, và các dụng cụ y tế.


Ngành xuất cảng cung cấp khoảng 249,000 việc làm tại quận Cam vào năm tới, tăng 8% so với năm 2006.
Mễ, quốc gia nhận hàng xuất khẩu của Hoa Kỳ nhiều nhất trong hơn một thập niên vừa qua, sẽ vẫn là quốc gia mua nhiều hàng hoá nhất - dự đoán là $3.6 tỷ trong năm 2007.
Châu Á vẫn sẽ là một nơi tiêu thụ hàng hoá khổng lồ trong năm tới, lấy vào khoảng 36% tất cả hàng hoá xuất khẩu của quận Cam.
Nhật là quốc gia đứng thứ nhì trong danh sách những quốc gia mua nhiều hàng hoá của quận Cam nhất, với dự đoán là $1.4 tỷ.
Đài Loan đứng thứ 4, với khoảng $900 triệu.
Nam Hàn, Hồng Kông và Singapore cũng nằm trong danh sách 10 quốc gia mua nhiều hàng hoá nhất.
Trung Quốc là một nơi sản xuất hàng cho các công ty ở quận Cam, tuy nhiên số lượng hàng xuất khẩu sang Trung Quốc vẫn đang tăng, với dự đoán lên đến $637 triệu, hơn gấp ba năm 2000.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.