Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đào Quanh Nhà, Coi Chừng Bể Các Ong Dẫn Gas Dưới Đất

31/08/200600:00:00(Xem: 1743)

LOS ANGELES ngày 29 tháng 8 năm  2006 - The Gas Company khuyến khích khách hàng 'gọi trước khi đào xới' để tránh những ống dẫn khí gas khi tiến hành một công trình trong vườn như xây móng, dựng hàng rào, trồng cây, xây hồ bơi, hoặc những dự án khác.

"The Gas Company theo sát các chương trình kiểm tra và sữa chữa nhằm bao đam các ống dẫn gas cua chúng tôi trong cộng đồng được an toàn," ông Hal Snyder, phó giám đốc bộ phận vận chuyển và giao khí đốt cho The Gas Company phát biểu.  "Chúng tôi cũng cần sự hỗ trợ cuœa khách hàng.  Vì những ống dẫn gas đều được chôn dưới lòng đất, chúng tôi khuyến khích chuœ nhà nên gọi Underground Service Alert (Bộ Phận Cảnh Giác Dưới Lòng Đất) để dánh dấu những chổ chôn ống gas.  Việc này sẽ giúp khách hàng tránh khoœi những thiệt hại tốn kém không cần thiết, thương tích có thể xaœy ra hoặc phục vụ bị gián đoạn."

Theo The Gas Company, có hơn 5,700 sự cố khi khách hàng và nhà thầu đào trúng ống gas. The Gas Company hy vọng sẽ giaœm những sự cố có thể tránh được này qua chương trình thông tin công cộng.

Khách hàng nên gọi Underground Service Alert (USA) tại số (800) 227-2600 ít nhất hai ngày làm việc trước khi đào đất.  Bộ phận Underground Service Alert sẽ liên lạc The Gas Company và những công ty tiện ích làm miễn phí những công việc đánh dấu những vị trí các ống dẫn khí và những đường ống của các công ty tiện ích khác làm chủ  để khách hàng biết chính xác vị trí.

Những ống dẫn do The Gas Company làm chuœ thường được nối từ  ngoài đường, hẽm, hoặc từ các kiến trúc phụ, từ trước hoặc sau nhà, đến đồng hồ gas.

Những ống dẫn do khách hàng làm chuœ là những ống nối từ đồng hồ gas đến các thiết bị hoặc dụng cụ dùng gas trong hoặc xung quanh nhà cuœa khách hàng. Để định vị và đánh dấu những đường dẫn này, The Gas Company khuyên khách hàng nên gọi những người thợ chuyên gắn ống dẫn gas cho tư gia và các cơ sơœ.

"Khách hàng nên sử dụng một cách cẩn thận những dụng cụ đào xới bằng tay trong vòng 24 inch của các đường ống dẫn khí đã được đánh dấu," ông Snyder khuyên.

Sơ Lược Về The Gas Company

The Gas Company là công ty phân phối gas thiên nhiên lớn nhất toàn quốc, cung cấp nguồn năng lượng an toàn và uy tín cho 19.8 triệu khách hàng qua 5.6 triệu đồng hồ gas.  Vùng phục vụ cuœa công ty bao gồm khoảng 20,000 dặm vuông chuœ yếu ơœ khu vực miền Trung và Nam California.  The Gas Company tận lực cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc để tăng cường chất lượng cuộc sống trong cộng đồng.  The Gas Company là công ty trực thuộc của Sempra Energy (NYSE: SRE).  Sempra Energy là công ty năng lượng có tên trong danh sách Fortune 500, với trụ sơœ chính tại San Diego.  Để biết thêm chi tiết, xin ghé www.socalgas.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.