Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đào Quanh Nhà, Coi Chừng Bể Các Ong Dẫn Gas Dưới Đất

31/08/200600:00:00(Xem: 1748)

LOS ANGELES ngày 29 tháng 8 năm  2006 - The Gas Company khuyến khích khách hàng 'gọi trước khi đào xới' để tránh những ống dẫn khí gas khi tiến hành một công trình trong vườn như xây móng, dựng hàng rào, trồng cây, xây hồ bơi, hoặc những dự án khác.

"The Gas Company theo sát các chương trình kiểm tra và sữa chữa nhằm bao đam các ống dẫn gas cua chúng tôi trong cộng đồng được an toàn," ông Hal Snyder, phó giám đốc bộ phận vận chuyển và giao khí đốt cho The Gas Company phát biểu.  "Chúng tôi cũng cần sự hỗ trợ cuœa khách hàng.  Vì những ống dẫn gas đều được chôn dưới lòng đất, chúng tôi khuyến khích chuœ nhà nên gọi Underground Service Alert (Bộ Phận Cảnh Giác Dưới Lòng Đất) để dánh dấu những chổ chôn ống gas.  Việc này sẽ giúp khách hàng tránh khoœi những thiệt hại tốn kém không cần thiết, thương tích có thể xaœy ra hoặc phục vụ bị gián đoạn."

Theo The Gas Company, có hơn 5,700 sự cố khi khách hàng và nhà thầu đào trúng ống gas. The Gas Company hy vọng sẽ giaœm những sự cố có thể tránh được này qua chương trình thông tin công cộng.

Khách hàng nên gọi Underground Service Alert (USA) tại số (800) 227-2600 ít nhất hai ngày làm việc trước khi đào đất.  Bộ phận Underground Service Alert sẽ liên lạc The Gas Company và những công ty tiện ích làm miễn phí những công việc đánh dấu những vị trí các ống dẫn khí và những đường ống của các công ty tiện ích khác làm chủ  để khách hàng biết chính xác vị trí.

Những ống dẫn do The Gas Company làm chuœ thường được nối từ  ngoài đường, hẽm, hoặc từ các kiến trúc phụ, từ trước hoặc sau nhà, đến đồng hồ gas.

Những ống dẫn do khách hàng làm chuœ là những ống nối từ đồng hồ gas đến các thiết bị hoặc dụng cụ dùng gas trong hoặc xung quanh nhà cuœa khách hàng. Để định vị và đánh dấu những đường dẫn này, The Gas Company khuyên khách hàng nên gọi những người thợ chuyên gắn ống dẫn gas cho tư gia và các cơ sơœ.

"Khách hàng nên sử dụng một cách cẩn thận những dụng cụ đào xới bằng tay trong vòng 24 inch của các đường ống dẫn khí đã được đánh dấu," ông Snyder khuyên.

Sơ Lược Về The Gas Company

The Gas Company là công ty phân phối gas thiên nhiên lớn nhất toàn quốc, cung cấp nguồn năng lượng an toàn và uy tín cho 19.8 triệu khách hàng qua 5.6 triệu đồng hồ gas.  Vùng phục vụ cuœa công ty bao gồm khoảng 20,000 dặm vuông chuœ yếu ơœ khu vực miền Trung và Nam California.  The Gas Company tận lực cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc để tăng cường chất lượng cuộc sống trong cộng đồng.  The Gas Company là công ty trực thuộc của Sempra Energy (NYSE: SRE).  Sempra Energy là công ty năng lượng có tên trong danh sách Fortune 500, với trụ sơœ chính tại San Diego.  Để biết thêm chi tiết, xin ghé www.socalgas.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.