Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảo Trì Xe: Dấu Hiệu Trên Đồng Hồ

20/09/200300:00:00(Xem: 957)
Tuần này xin viết tiếp về dấu hiệu các đèn trên bảng đồng hồ xe.
Nếu các bạn thấy dấu chiếc xe có hai đèn sau cháy. Dấu hiệu này báo cho các bạn biết đèn Break light phía sau xe có một cái nào đứt hay hư, các bạn đạp thắng và nhờ người nào ra sau xe coi lại coi cái nào hư và thay thế.

Khi các bạn vào xe đóng cửa xe lại tất cả và khởi động tất cả cho máy chạy mà thấy dấu hiệu chiếc xe chạy có mấy cánh bên phải hay bên trái. Đó là dấu hiệu của các bạn đóng lại không sát check lại và đóng cửa lại cho an toàn.


Dấu hiệu người có trái banh hay bánh lái trước ngực: Dấu hiệu này cháy sáng khi các bạn để chìa khóa vào ổ điện và khởi động cho máy chạy. Khi máy nổ thì đèn này phải tắt đó là dấu hiệu Airbag của bạn an toàn. Nếu bạn thấy đèn cháy hoài các bạn phải đem lại shop nhờ họ check và coi lại. Còn khi các bạn vặn chìa khóa mà đèn Airbag không có (riêng cho các xe có air bag) thì các bạn phải coi lại liền vì có thể hư hỏng, có người tháo bỏ đèn đi và khi các bạn khám phá ra sự việc đem đi sửa chữa tổn phí rất cao. Các bạn nên thận trọng.
Nói tóm lại dầu hiệu cái máy xe (check engine), dấu hiệu Antilock Break, dấu hiệu air bag: 3 dấu hiệu này khi mua xe có các loại trên thì khi các bạn khởi động xe thì đèn phải sáng và khi máy nổ rồi thì các đèn này sẽ tắt. Đó là an toàn và tốt. Còn các bạn khi mua xe không để ý, khi biết rồi đem đi sửa chữa tốn tiền rất nhiều có khi lên tới cả ngàn đô.
Tới đây xin tạm ngưng và hẹn lại kỳ sau. Thân ái
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.