Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảo Trì Xe: Dấu Hiệu Trên Đồng Hồ

20/09/200300:00:00(Xem: 959)
Tuần này xin viết tiếp về dấu hiệu các đèn trên bảng đồng hồ xe.
Nếu các bạn thấy dấu chiếc xe có hai đèn sau cháy. Dấu hiệu này báo cho các bạn biết đèn Break light phía sau xe có một cái nào đứt hay hư, các bạn đạp thắng và nhờ người nào ra sau xe coi lại coi cái nào hư và thay thế.

Khi các bạn vào xe đóng cửa xe lại tất cả và khởi động tất cả cho máy chạy mà thấy dấu hiệu chiếc xe chạy có mấy cánh bên phải hay bên trái. Đó là dấu hiệu của các bạn đóng lại không sát check lại và đóng cửa lại cho an toàn.


Dấu hiệu người có trái banh hay bánh lái trước ngực: Dấu hiệu này cháy sáng khi các bạn để chìa khóa vào ổ điện và khởi động cho máy chạy. Khi máy nổ thì đèn này phải tắt đó là dấu hiệu Airbag của bạn an toàn. Nếu bạn thấy đèn cháy hoài các bạn phải đem lại shop nhờ họ check và coi lại. Còn khi các bạn vặn chìa khóa mà đèn Airbag không có (riêng cho các xe có air bag) thì các bạn phải coi lại liền vì có thể hư hỏng, có người tháo bỏ đèn đi và khi các bạn khám phá ra sự việc đem đi sửa chữa tổn phí rất cao. Các bạn nên thận trọng.
Nói tóm lại dầu hiệu cái máy xe (check engine), dấu hiệu Antilock Break, dấu hiệu air bag: 3 dấu hiệu này khi mua xe có các loại trên thì khi các bạn khởi động xe thì đèn phải sáng và khi máy nổ rồi thì các đèn này sẽ tắt. Đó là an toàn và tốt. Còn các bạn khi mua xe không để ý, khi biết rồi đem đi sửa chữa tốn tiền rất nhiều có khi lên tới cả ngàn đô.
Tới đây xin tạm ngưng và hẹn lại kỳ sau. Thân ái
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.