Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuẩn Bị Thi Nail

04/06/200500:00:00(Xem: 38902)
(Tiếp theo)
Giấy tờ Cá nhân:
Khi đi thi bạn phải mang theo giấy báo thi và cuốn Hand Book mà State Board đã gửi cho bạn. Đồng thời bạn cũng bắt buộc phải mang theo ID hoặc Driver License hoặc Pass Port, Green Card còn có giá trị cũng như có dán ảnh. Tuy nhiên thẻ học sinh, thẻ nhân viên không có giá trị.
- Người làm model cũng bắt buộc mang giấy tờ cá nhân như bạn.
Thi Viết:
7:45 sáng bạn sẽ sắp hàng để chờ vào phòng thi. Người Model ở bên ngoài, chỉ có bạn vào phòng thi. Bạn không cần mặc áo Uniform, tuy nhiên nếu có mặc cũng được. Tuyệt đối bạn không dược mang vào phòng thi Hand Phone, tài liệu, giỏ xách… Bạn thi bằng tiếng Việt trên computer, gồm có 100 câu hỏi. Trả lời đúng 70 câu là bạn đã đủ điểm đậu, những câu nào bạn thuộc chắc chắn bạn trả lời trước, sau đó trả lời những câu bạn chưa chắc chắn bằng cách cố gắng đọc cẩn thận câu hỏi, cuối cùng là những câu bạn nghi ngờ 50/50, bạn nên chọn câu nào bạn cảm thấy có lý và đúng nhất. Tuyệt đối đừng bao giờ bỏ trống 1 câu nào. Bạn có quyền kiểm soát tới lui bao nhiêu lần tùy bạn, miễn là trong vòng 2 giờ đồng hồ, thi xong bạn ra ngoài chờ buổi chiều thi thực hành.
Thi Thực Hành:

12:45 chiều bạn và người model sắp hàng vào phòng thi thực hành. Lúc này, bạn cần mặc áo uniform và mang theo giấy tờ cá nhân cũng như nail kit. Bạn và người model phải điền một mẫu đơn gồm có tên tuổi, địa chỉ, số phone, số hồ sơ thi , tình trạng di trú, số I.D hoặc driver license và một vài chi tiết.
Phòng thi rất nhỏ, lớn gấp đôi phòng ăn nhà bạn, gồm có 2 dẫy bàn, mỗi dẫy 4 bàn, mỗi bàn là 1 thí sinh, tổng cộng có 8. Bàn thi đâu lưng vào nhau dưới sự giám sát của 2 vị Giám Khảo, do đó nhất cử, nhất động, hoặc gian lận, cẩu thả, bỏ step … đều bị phát hiện theo dỏi. Vị Giám khảo sẽ trừ thẳng vào điểm của bạn mà không cần cảnh cáo, nếu bạn ngoan cố mang phone hoặc tài liệu, bạn sẽ bị mời ra ngoài và cấm thi, có những phòng còn trang bị camera để theo dõi bạn.
Đề Thi:
Lý thuyết, bạn có 100 câu hỏi tổng quát, thông thường 75% về an toàn, cách cư xử khách hàng, kỷ thuật làm nail, hóa chất ngành nail, sát trùng, vệ sinh, luật lệ ngành thẩm mỹ 20% về bệnh của móng, 5% về xương hoặc cơ thể học.
Thực hành : thông thường bạn có 2 đề thi:
Đề Thi: ĐềA
1- Manicure
2- Móng bột, móng form, Silk wrap, tip only
3- Sát trùng
4- Pedicure
Đề B
1- Pedicure
2- Sát trùng
3- Manicure
4- Móng bột, form, Silk Wrap, tip only
Bạn có 105 phút (1giờ 45 phút) để thi thực hành bạn nên chia ra :
- Manicure 25'
- Pedicure 20'
- Móng bột, form, tip only, silk wrap : 40'
- Sát trùng đồ nghề 10'
- Rửa tay, clean up 10'
Còn tiếp
Mr. Hiển

Ý kiến bạn đọc
22/01/201602:00:33
Khách
Cho em hỏi, em thi lý thuýêt nail trên Washington DC nhưng rớt vì hỏi ngòai những gì e học trên mạng 900 câu hỏi. Vậy cho e hỏi cần phải có thêm tài liệu hay sách gì để ôn thi đậu nail trên DC không?
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.