Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phạt Vạ, Thu Bằng?

23/03/200200:00:00(Xem: 7468)
Trong chiều hướng xây dựng, chúng tôi xin đưa ra những trường hợp bị phạt vạ để mong các bạn hành nghề Thẩm mỹ đừng vi phạm và giử vững bằng hành nghề.

Người thợ Manicure không làm việc thận trọng có thể gây nguy hiễm cho khách khi vừa dủa móng tay arcrylic bằng máy vừa nói điện thoại, dủa máy phạm vô phần thân móng (nail bed) làm hư hại móng tay thiệt của người khách. Sau đó vẫn tiếp tục dùng primer arcrylic đắp bừa lên móng đã bị hư hại vì dũa.

Bằng hành nghề bị thâu hồi vỉnh viễn và phạt vạ số tiền là $4,556.50 cho The Bureau.

Khi uốn tóc, người thợ thẩm mỹ đã đổ chất thuốc Quantum permanent lotion thẳng lên da đầu của khách mà không đọc kỷ phần chỉ dẩn :không được đổ thuốc nầy thẳng lên da đầu .

Bằng hành nghề Cosmetology bị giám sát thời gian 1 năm , phạt vạ số tiền là $1,000 và phải thi lại phần lý thuyết .

Dạy thực hành các ngành nghề Barbering, Cosmeto-logy và Electrolysist mà không có bằng dạy nghề, bằng hành nghề bị giám sát trong thời gian là hai năm và số tiền phạt vạ cho The Bureau là $ 1,154.00

Xử dụng số an sinh giả : bằng cấp bị thu hồi vĩnh viễn

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.