Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thơ Cù Nèo

22/10/200200:00:00(Xem: 4946)
“Xừ” Hồ, Con Yêu Râu Xanh

“Sự Tích Con Yêu Râu Xanh Ở Việt Nam” là tác phẩm của Việt Thường do Quật Khởi phát hành năm 2002. Đây là tác phẩm kể rõ về sự dâm ô của Hồ Chí Minh. Đọc tác phẩm của Việt Thường, đứa Nam Man viết bài này.
Già chẳng bỏ, mà nhỏ chẳng tha,
“Xừ” Hồ “đ. bậy” quá trời ha (1)
Con rơi, con rớt hai, ba đứa,
Vợ nhí, vợ nhoe sáu, bảy bà.
Chú Khải đui sao không thấy nhỉ"
Thằng Phiêu điếc quá chẳng nghe à"
Cần em gởi sách về cho đọc,
Để biết tật dâm của hắn ta!

(1) Chữ của Việt Thường (sđd, trang 25, dòng 9-10)

*

Lữ Phương Nâng Bi

Trong tác phẩm “Con yêu râu xanh” cuœa Râu Xanh Việt Thường có viết bài: “Vài nét về con người Hồ Chí Minh cuœa Lữ Phương”. Trong bài này Việt Thường có dẫn lời cuœa Lữ Phương về tật dâm loạn cuœa Hồ Chí Minh như sau: “Những chuyện tình (cuœa HCM) nói trên, hư thực ra sao chưa được chứng minh thật thuyết phục”. Thấy Lữ Phương nâng bi Hồ Chí Minh, đứa Nam Man viết bài này:

Cỡ hạng Lữ Phương nói thiệt tình,
Em coi chẳng khác thứ bù nhìn.
Nói hoài chỉ tổ ê đầu gối,
Bàn mãi càng thêm tức cái mình.
Chân giaœ cỡ nào y mới hiểu,(")
Thực hư như thế hắn chưa tin.
Thằng Trung, thằng Mạnh còn sờ đó,(*)
Đã thế nó còn muốn biện minh!

Nam Man

(*) Nguyễn Tất Trung, Nông Đức Mạnh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.