Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Tinh Thần Lý Tống Cảm Ơn Đồng Bào

02/12/200000:00:00(Xem: 4396)
Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống trân trọng thông báo:

1. Kết quả ngày biểu dương tinh thần Lý Tống và ký thỉnh nguyện thư như sau: - số thỉnh nguyện thư là: 15,000 - Số tiền đồng hương đóng góp: 14,167 US$ (bằng money order và chi phiếu- không có tiền mặt)

2. Chi phí cho công tác trong ngày Chủ Nhật 26-11-2000 vào khoảng $3,200.00. Số tiền này do các thành viên trong Ủy Ban tự nguyện đóng góp, không ai nhận lại một sự hoàn trả nào nếu phải trích ra từ số tiền đóng góp của đồng hương.

3. Với tình hình thực tế hiện nay, nếu có một thành viên nào trong Ủy Ban hay cá nhân khác đến Thái Lan thăm anh Lý Tống thì đó là do sự tự túc của cá nhân. Ủy Ban tuyệt đối không xuất quỹ chi phí cho việc này.

4. Đồng hương muốn gửi thơ riêng cho anh Lý Tống, xin đề ngoài phong bì như sau: Mr. LY TONG c/o 14241 Euclid, Suite C.107 Garden Grove, CA 92843 Ủy Ban sẽ tập trung số thơ nhận được để chuyển cho anh Lý Tống sớm nhất khi có thể.

5. Số tiền đồng hương đóng vào quỹ Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống đã được ký thác vào Trương Mục Ngân Hàng của Ủy Ban.

6. Ủy Ban đã thỏa thuận xong với Luật sư đại diện cho anh Lý Tống tại Thái Lan và Luật sư đã chính thức làm việc.

7. Mặc dầu Ủy Ban đã cố gắng hết sức nhưng không sao tránh khỏi những sơ suất khi bố trí và phân phối thỉnh nguyện thư nhân ngày biểu dương tinh thần Lý Tống vào ngày Chủ Nhật 26-11-2000 vừa qua.

Kính xin quý đồng hương miễn chấp cho.
Ủy Ban trân trọng gửi lời cảm tạ đến tất cả Hội đoàn và cá nhân đã giúp đỡ cho Ủy Ban về tinh thần cũng như vật chất cho ngày ký thỉnh nguyện thư và biểu dương tinh thần Lý Tống, đặc biệt đối với tất cả đồng hương đã tham dự đông đảo.

Làm tại Little Saigon, ngày 29 tháng 11 năm 2000
TM. Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống Trưởng Ban
Đại Tá KQ Phùng Ngọc Ẩn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.