Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Toyota Chú Trọng Tải Nhẹ Đang Dẫn Đầu

31/08/200400:00:00(Xem: 1341)
xh_08312004_3xh_08312004_4

Các đại lý tại các tỉnh nhỏ đang trở thành điểm then chốt cho doanh số xe tải tăng cao. Các đại lý bán xe của Toyota có thể là nhóm các đại lý hạnh phúc nhất trong các đại lý bán xe quanh vùng. Tại sao không" Tính trung bình hàng năm họ bán nhiều xe hơi và tải nhẹ hơn các đại lý bán hiệu xe khác, đã khiến cho Toyota trở thành hiệu xe nổi tiếng số một tại Mỹ.
Nhưng hãng Toyota muốn các đại lý bán xe của họ bán nhiều xe hơi và tải nhẹ, đặc biệt chú trọng đến xe tải nhẹ. Hãng cũng muốn các đại lý tiếp tục nâng cấp cửa hiệu của họ đặc biệt là bộ phận phục vụ bảo trì để đáp ứng chiếc Tundra mới sẽ lăn bánh ra khỏi nhà máy của hãng tại San Antonio trong năm 2006. Dĩ nhiên điều này sẽ khiến cho các đại lý hao tốn hàng nhiều triệu đô để nâng cấp cửa hàng mới.
Toyota cho biết hãng cần nhiều đại lý mới nhất là ở các tiểu bang Texas, nơi Ford, Chevrolet và Dodge bán nhiều chiếc tải nhẹ trong các tỉnh nhỏ, là nơi có hơi ít các đại lý của Toyota có mặt. Texas với những nông trại bạt ngàn, thị trường cạnh ranh cho bất kỳ công ty nào muốn bước chân vào thị trường xe tải. Texas mua một trong 8 chiếc tải nhẹ được bán ra trên nước Mỹ.
Cũng dễ dàng để kiếm đại lý bán xe cho hãng Toyota, nhất là danh tiếng hiệu xe và một bảo đảm có lợi nhuận. Chẳng hạn khi Toyota quyết định mở một đại lý bán xe tại Boerne, Texas thì có hàng nhiều chục đơn xin đại lý được gởi đến. Nhưng hãng Toyota khi các đại lý của hãng đã gia tăng ít hơn 10% trong vòng 20 năm đã thận trọng trong vấn đề này. Các đại lý mới có thể đe dọa lợi nhuận của các đại lý Toyota sẵn có và cả vị trí doanh số bán hàng đầu của Toyota trong mỗi cửa hiệu. Toyota và các đại lý muốn tránh điều này.


‘Mỗi người đều muốn bảo vệ thị trường của mình,” theo Marsha Shields, đại lý chính cho tập đoàn Red Mccombs Automotive, đang xây dựng cửa hiệu mới cho Toyota tại San Antonio có khả năng tăng gấp đôi doanh số và dịch vụ hơn cửa hàng cũ. “chúng tôi đang chờ trông các chi tiết,”
Cái gọi là cơ hội cho thị trường nông thôn sẽ được thảo luận vào cuối tháng này tại Houston khi 145 đại lý xe tại các tiểu bang Texas, Oklahoma, Arkansas, Louisiana, và Mississippi gặp gỡ. Tháng tới các đại diện của 1,210 đại lý Toyota trên khắp nước Mỹ sẽ tụ họp tại Las Vegas với các viên chức của Toyota để thảo luận thêm.
Được biết để đáp ứng mục tiêu truyền thống Toyota sẽ có những giải pháp phi truyền thống là mở các cửa hàng nhỏ tại các tỉnh nhỏ có thể bán ít hơn 500 chiếc xe mỗi năm so với mức bán trung bình của đại lý Toyota là 1,323 chiếc trong năm trước.
Trên thị trường khi các cửa hàng lớn đã bảo đảm các đại lý các hiệu xe có thể xin làm đại lý hiệu xe mới. Nhưng trong luật lệ thị trường nông thôn chỉ cần có một cửa hiệu nhỏ. Toyota có ý nhờ các đại lý Toyota gần nhất được tùy chọn mở thêm một cửa hàng đồng hành.
“Tôi nghĩ Toyota đang muốn tạo cơ hội cho thêm cho các đại lý đã làm tốt công việc được giao phó. Tôi nghĩ họ sẽ không làm điều gì phi lý,” theo Mike Maroone , chủ tịch của Auto Nation, cơ sở bán lẻ lớn nhất nước Mỹ và là chủ nhân của 17 đại lý Toyota.
Toyota đặc biệt chú trọng đến Texas, nơi mà các hãng Chevrolet, Ford, và Dodge chiếm tới 96% doanh số của loại xe tải nhẹ nửa tấn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,