Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sce Bảo Trợ Gd Khoa Học Kỹ Thuật, Giúp Nữ Doanh Nhân

24/01/200400:00:00(Xem: 3646)
ROSEMEAD, Calif. Ngày 20 tháng Giêng, 2004 - Doanh nhân phụ nữ sẽ được tư vấn chuyên môn về cách ứng dụng khoa học kỹ thuật cho ngành kinh doanh của mình, được liên kết với những doanh nhân khác tại một buổi tiếp tân do công ty điện Southern California Edison tổ chức và bảo trợ vào ngày thứ Năm, 29 tháng Giêng, 2004.
Đây là buổi tiếp tân năm 2004 để phát triển hội viên của Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Toàn Quốc - Chi Nhánh Los Angeles (NAWBO-LA), được gọi là Membership Drive 2004, tổ chức từ 6 giờ tới 8 giờ tối ngày 29 tháng Giêng tại Omni Hotel ở trung tâm thành phố Los Angeles.
Diễn giả chính trong đêm sinh hoạt là bà Martha Daniel, Chủ Tịch Tổng Giám Đốc Information Management Resources, Inc (IMRI), một công ty tư vấn về ứng dụng kỹ thuật tin học có trụ sở tại Quận Cam. Bà Daniel có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn quản trị và hệ thống tin học. Bà đã giúp cho nhiều công ty lớn nhất toàn quốc và một số cơ quan liên bang phát triển các giải pháp kỹ thuật. Trong phần diễn giải, bà sẽ cho phân phối sách hướng dẫn "Chọn Đúng Giải Pháp Kỹ Thuật Cho Doanh Nghiệp Của Quí Vị."
Bà Helen Han, giám đốc điều hành NAWBO-LA cho biết, "NAWBO-LA là một mạng liên kết dành cho giới phụ nữ làm việc tại Nam California đang khởi sự hoặc đang quản trị doanh nghiệp ở giai đoạn bắt đầu, đang lãnh đạo các doanh nghiệp đã ổn định, đang tìm cơ hội phát triển, và/hay đang lưu tâm đến việc làm doanh nghiệp. Kể từ năm 1979, NAWBO-LA đã quyết tâm cung cấp cho nữ doanh nhân cơ hội biểu lộ chính mình nhiều hơn, cơ hội học hỏi, giúp đỡ và phát triển kinh tế."

Tổ chức sinh hoạt này, công ty SCE liên kết với nhiều cơ quan xí nghiệp bạn, như Toyota, Thẩm Quyền Giao Thông Thành Phố, Liên Hiệp Tín Dụng Cộng Đồng Telesis, và Cơ Quan Thủy Cục Thành Phố thuộc Nam California.
Còn nhiều tổ chức khác hỗ trợ như Phụ Nữ Ứng Dụng Khoa Học Quốc Tế WITI, Phòng Thương Nghiệp Thổ Dân California, Công Ty Phát Triển Kinh Tế Los Angeles, Phòng Thương Nghiệp Người Mỹ gốc Phi Châu vùng Greater Los Angeles, và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Da Mầu.
"SCE muốn cho các nữ doanh nhân biết về những lợi ích lớn lao họ có thể có được khi trở thành hội viên của tổ chức NAWBO. Chúng tôi hân hạnh được có cơ hội giúp chiêu mộ thêm thành viên cho tổ chức này." Đó là lời tuyên bố của bà Grace Whitcomb, quản trị đặc trách đa sắc dân trong Sở Đồng Đều Cơ Hội của công ty SCE. Sở này có trách nhiệm nối kết phụ nữ, người thiểu số, và các doanh nghịêp phục vụ thương phế binh với những cơ hội kinh doanh và những chương trình phát triển doanh nghiệp của SCE. Bà nói tiếp, "Là một liên lạc viên giữa SCE với NAWBO-LA, tôi rất biết ơn quí vị khi cho chúng tôi cơ hội được phục vụ mạng lưới các nữ chủ nhân doanh nghiệp thuộc Nam California."
Cần thêm chi tiết về buổi tiếp tân, xin gọi cho NAWBO-LA tại số (800) 266-8762, hoặc viếng trang mạng www.nawbola.org.
Southern California Edison, thuộc Edison International là một trong những công ty điện lớn nhất toàn quốc, phục vụ trên 12 triệu người với 4.3 triệu trương mục khách hàng trong phạm vi phục vụ rộng 50,000 dậm vuông thuộc vùng trung tâm, ven biển và miền Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.