Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Mời Cộng Đồng Việt Dự Mít Tinh Ủng Hộ Lý Tống

23/08/200600:00:00(Xem: 1220)

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Và Uỷ Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống có thư mời cộng đồng Việt Nam dự buổi mít tinh đòi tự do cho anh hùng Lý Tống.

Sau đây là nội dung thư mời.

Nhằm mục đích Tiếp Nối công cuộc đấu tranh nhiều năm của đồng hương hải ngoại khắp nơi để thuyết phục dư luận và Tòa Án Thái Lan công nhận tính cách đấu tranh CHÍNH TRỊ chính đáng của những việc làm can trường do Anh  Hùng Lý Tống thực hiện cho một nước Việt Nam  tự do và dân chủ thực sự.

Nhằm mục đích góp ý cho Bản Kiến Nghị của cộng đồng tị nạn xin Tổng Thống George Bush quan tâm,  trước khi ông đi Việt Nam, nhân dịp dự hội nghị APEC cuối năm.

Cộng Đồng Việt Nam Nam California và Uỷ Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống kính mời quý vị  đồng hương tham dự CUỘC MEETING tại Tòa Soạn Nhật Báo Viễn  Đông trên đường Moran vào lúc 6 giờ Chiều, ngày thứ Sáu 25 tháng 8 năm 2006 để thảo luận về hai vấn đề trên. Dân Biểu Trần Thái Văn, Cựu DB Bùi Văn Nhân là những vị mới đi vận động cho anh Lý Tống tại Thái Lan sẽ trình bày vấn đề với sự tham gia trình bày của BS Nguyễn Xuân Vinh và ông Hồ Thăng.

- TM/ CĐVN Nam Cali: BS Nguyễn Xuân Vinh/CT HĐCH.

- TM/ UBPHTT LÝ Tống: Ông Hồ Thăng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo