Hôm nay,  

Brant Và Todd Thành Lập Tổ Chức Từ Thiện Cho Beaconsfield

18/05/200600:00:00(Xem: 1833)

Hai người thợ mỏ mắc nạn được giải cứu Todd Russell và Brant Webb ngày hôm qua đã nguyện sẽ thành lập một tổ chức từ thiện cho cộng đồng Beaconsfield, và nỗ lực này sẽ là ưu tiên hàng đầu của họ sau khi chỉ định người đại diện để thương lượng một thỏa thuận truyền thông trị giá nhiều triệu đô-la.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Hai thợ mỏ này được trông đợi sẽ quyết định về một thỏa thuận truyền thông trong hai ngày nữa, hiện có sự suy đoán rằng họ đang được đề nghị số tiền hơn $2 triệu đô-la để nói chuyện về thử thách hãi hùng của họ. Ông Sean Anderson, vừa được chỉ định là người đại diện, nói rằng kế hoạch của họ không chỉ là bán câu chuyện: “Cuộc gặp gỡ mà tôi đã có với họ cho thấy điều đó không phải là ưu tiên hàng đầu của họ.”

Đã từng là người đại diện của cựu hoa hậu Miss Universe Jennifer Hawkins và David Kock người điều khiển chương trình <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Sunrise, ông Andersonđã tiếp xúc với một số tên tuổi lớn muốn ký thỏa thuận với hai thợ mỏ này. Cũng có mặt ở Beaconsfield để theo đuổi thỏa thuận này là Max Markson và Paul Dainty, người vừa đưa ban nhạc The Rolling Stones đến Úc lưu diễn trong tháng qua.

Ông Anderson ngày hôm qua nói rằng một thỏa thuận truyền thông vẫn chưa đạt được. Ông đã gặp vị xếp của Channel 9 Eddie McGuire buổi sáng hôm nay trước khi thảo luận với đài truyền hình số 9. Ông Anderson phủ nhận tin đồn một thỏa thuận $2,7 triệu đã được đề nghị bởi đài truyền hình số 7 - tuy nhiên nói rằng có rất nhiều người quan tâm nhưng chưa một ai đưa ra bất cứ con số nào. Một nguồn tin từ đài số 7 nói rằng bất cứ thỏa thuận nào cũng rất có thể trên $2 triệu đô-la.

Trong tuần qua, hai ông Russell và Webb đã xuất hiện trong chương trình Footy Show của đài truyền hình số 9 cùng với những người giải cứu họ, và số tiền $530,000 kiếm được sẽ được chuyển cho gia đình người thợ mỏ thiệt mạng Larry Knight và quỹ cứu trợ Bea- consfield Miner Support Fund. Trong khi đó ban giám đốc mỏ vàng Beaconsfield  tuyên bố mỏ sẽ đóng cửa vài tháng trong khi điều tra về các nguyên tắc an toàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
KASTANIES, Hy Lạp - 1 công dân Mỹ tình nghi là ISIS bị trục xuất kẹt tại biên giới Hy Lạp. Người này bị đuổi khỏi nhà tù hôm Thứ Hai 11/11 theo chủ trương của chính quyền Erdogan đã loan báo. Cảnh sát Hy Lạp cho biết: anh ta bị từ chối khi định vượt qua biên giới tại thị trấn Kastanies.
JERUSALEM - Phi cơ Israel không tập dải Gaza, gây thiệt mạng 1 cấp chỉ huy jihad của Palestine.
IDLIB - Lực lượng Hoa Kỳ tại miền bắc Syria tăng cường khả năng chiến đấu trước các mối đe dọa mới.
HONG KONG - 1 nhóm băng đảng nổi lên tại khu tài chính của đặc khu Hong Kong 1 ngày sau khi 2 người biểu tình bị đánh bị thương.
KABUL - TT Ghani tuyên bố qua làn sóng truyền hình ngày 12/11: quyết định phóng thích 3 nhân vật Taleban để 1 công dân Mỹ và 1 giáo sư Anh được trả tự do.
WASHINGTON - Năm 2018 ghi kỷ lục 27 năm của tội ác giết người do tư tưởng hiềm khích gây ra.
WASHINGTON - Tòa tối cao đã nghe điều trần trường hợp di dân vị thành niên trong chương trình DACA thời Obama (liên quan 700,000 di dân không có người lớn đi kèm) mà Bạch Ốc tìm cách giải tán từ 2017.
WASHINGTON - Các nhà lập pháp của 2 đảng cùng đối diện thách thưc, trong lúc Hạ Viện điều tra luận tội TT Trump bắt đầu mở điều trần công khai.
WASHINGTON - Ông Mick Mulvaney, là quyền chánh văn phòng của nội các Trump, tuyên bố hôm Thứ Ba 12/11 là sẽ không theo đuổi phiên tòa chống lại trát đòi của Hạ Viện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.