Hôm nay,  
Việt Báo Online

Sửa Mắt Cĩ Đổi Số Tử Vi?

18/07/199900:00:00(Xem: 5522)
Sửa Mắt Cĩ Đổi Số Tử Vi?
Anh Thiên Đức mến,
Em năm nay 38 tuổi, em có ý định đi lấy bớt phần mỡ dưới mí mắt cho đẹp nhưng chồng em không cho sợ ảnh hưởng đến tướng vận vì thế hai người cứ cãi nhau hoài về việc sửa sắc đẹp có ảnh hưởng đến tướng vận không" Không biết ai đúng ai sai, vậy nhờ anh giải thích và em có nên đi sửa sắc đẹp không"

Trả lời cô Trâm Anh ở thành phố Garden Grove,
Khoa tướng diện được giải đoán theo những phần hiện hữu trên khuôn mặt hay trên thân mình, khi sửa chữa bất cứ một bộ phận nào trên thân thể đều có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. Vì thế khi sửa sắc đẹp nên thận trọng hai điều: thứ nhất là bộ phận được sửa đổi ảnh hưởng như thế nào, thứ hai là ảnh hưởng trong khoảng thời gian nào của cuộc sống ví dụ: Theo tướng diện những người không có mông đít thì nghèo khó, hậu vận khó thành công. Như vậy khi bơm mông thì ảnh hưởng đến sự nghiệp nhưng thời gian ảnh hưởng phải sau 50 tuổi. Bơm môi, xâm môi thì ảnh hưởng đến cá tính của mình như khả năng ăn nói, và vận hạn gia đình hạnh phúc hay lục đục. Thời gian ảnh hưởng là 60 tuổi.
Đi vào thực tế của cô Trâm Anh việc lấy bớt mỡ ở vùng lệ đường và ngọa tằm ở dưới mắt, tức là nhằm vào cung tử tức ảnh hưởng đến con cái hơn là chính bản thân mình, mang ý nghĩa khắc hạp và tình thương của con cái hơn là sự nghiệp, và thời gian ảnh hưởng là tuổi 46, 47 và xa hơn nữa là tuổi già có được hạnh phúc bên con cái hay nhờ vả được con cái hay không. Theo hình ảnh cho thấy cô có khuôn mặt má bầu, cằm tròn, mang tai nở thích hợp với dáng người hình thủy, mập mạp, thì cung tử tức gồm ngọa tằm và lệ đường như hiện nay là tương xứng đối với nhân trung sâu và dài của cô con cái thương yêu và hiếu thảo. Về già không phải chịu cảnh đơn độc trong cuộc sống. Trường hợp cô lấy bớt đi phần mỡ ở mí mắt dưới làm cho lệ đường bằng phẳng sẽ tạo sự khuyết hãm thì không nên sửa chữa.
Đi vào lá số tử vi tuổi Nhâm Dần mạng kim bạc kim sinh nhập thổ ngũ cục, tương sinh cùng hành cung bản mệnh đóng tại thân dương kim cuộc đời nhiều may mắn sớm thành công, mệnh cung Tử Vi Thiên Phủ miếu địa lại đắc cách tử phủ vũ tướng miếu địa là người phúc hậu, có từ tâm, đoan chính có số vượng phu ích tử, sớm giàu có, thích hợp với những công việc liên quan đến tài chánh, ngân hàng, kinh doanh buôn bán. Thân cư quan Liêm trinh Thiên tướng vượng địa, khoa quyền thủ chiếu tuổi dần sớm làm chủ nhờ vào may mắn. Cung Phu Phá Quân miếu địa cô đã kết hôn trễ vào năm 31 tuổi với nhiều trở ngại từ bên ngoài đưa đến, nhờ thế vợ chồng có thể chung sống lâu dài hạnh phúc. Cung TỬ Thái dương miếu địa tiếc thay bị tuần án ngữ lại thêm cô thần thiên hình tọa thủ, cô có số hữu sinh vô dưỡng, hiếm con hay xung khắc con cái vì thế nên thận trọng trong lúc nuôi day con cái.
Đi vào hàm số vận mệnh, hiện nay cô đã ổn định cuộc sống trên đà phát triển nên định hướng vận mình của mình trong việc gìn giữ hạnh phúc và nuôi dạy con cái nên người. Thiên mệnh thuận lợi, thời mệnh và địa mệnh chưa có gì đổi thay. Nhân mệnh để phát triển tình thương yêu con cái thì cô nên giử nguyên nhan sắc của mình hơn là sửa sắc đẹp theo như dự tính, vì cô đã có số xung khắc con cái hay khó nuôi con nay thêm tướng diện vùng tử tức lại bị khắc hãm thì lại càng không may mắn. Chúc cô thành công trong cuộc sống.

22/08/2019(Xem: 201)
Đại diện Nghĩa Sinh Sài Gòn, Phước Tuy, Phan Thiết, Bình Dương cùng với Huynh Trưởng Nghĩa Sinh từ Hoa Kỳ đã về dự lễ sinh nhật, kỷ niệm 56 năm thành lập Nghĩa Sinh.
22/08/2019(Xem: 210)
Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố năm 2011 là năm quốc tế về rừng để báo động về sự tàn phá rừng một cách đại quy mô với trung bình 350km2 rừng bị mất đi mỗi ngày, làm tổn thương sự đa dạng sinh học và làm tăng thêm sự sưởi nóng toàn cầu.
22/08/2019(Xem: 914)
Các nhà hiền triết Hi Lạp cổ đại, từ Platon đến Socrate xem Nước là nguồn gốc của mọi nguồn gốc.Theo Phật giáo thì vũ trụ do bốn cái lớn trong vũ trụ: đất, nước, gió, lửa, còn gọi là Tứ Đại. Triết học Trung Hoa cho rằng nước là một trong năm yếu tố gọi chung là Ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.
22/08/2019(Xem: 871)
Trái đất ta ở có sông ngòi, có biển cả, có núi non, có thung lũng; nhưng trên hết có đất . Đất giúp cây cối có thể bám rễ vào, đất giữ được nước đủ thời gian để rễ cây có thể hút được nước nuôi thân, nuôi lá, nuôi hoa.
22/08/2019(Xem: 804)
Xin gởi đến các bạn bài viết của con gái chúng tôi là Ngyễn Ngọc Lan Châu viết tại Montréal năm 1989. lúc cháu được 14 tuổi và đang học high school 4 trường trung học Lemoyne d'Iberville, Longueuil., Quebec, Canada.Bài viết ESSAY được nhà trường chọn đăng trong quyển REFLECTION 89. A LITERARY ANTHOLOGY của trường nói trên.
22/08/2019(Xem: 234)
Chiều xuống lần bằng ánh nắng hắt hiu từng phút trùm phủ dãy nhà trước mặt. Thẫn thờ tôi ngó bâng quơ ra đường. Bỏ ăn. Ba nói kệ nó, nó làm nư đó thôi.
21/08/2019(Xem: 254)
Bài phát biểu trong chiều "Thơ, Họa Du Tử Lê" ngày 18 tháng 8 - 2019, San Jose -- Tôi thấy ra rằng ông nhốt 3 kỹ thuật làm thơ là vần, âm, điệu chung thành một kỹ thuật
21/08/2019(Xem: 611)
Rõ ràng chả cần đến lúc rổ tép đổ, cả đám quan chức vẫn cứ (nháo) nhào vào giật tới tấp và giật tự nhiên như chốn không người.
21/08/2019(Xem: 1120)
Nhìn thấy một Trung Cộng nổi lên một cách hung hăng dưới thời của ông Tập Cận Bình, Hoa Kỳ, đặc biệt là Tổng Thống Trump, đã có những chính sách làm suy yếu Trung Cộng.
21/08/2019(Xem: 1921)
Khóa tôi lúc mới ở trại tập trung cải tạo ra, được một anh bạn nhà văn đọc cho nghe một bài thơ của Hồ Chí Minh. Khóa tôi nghe xong bài thơ mà tay chân bủn rủn cổ họng tắc nghẹn, vì nó thuộc loại cực mất dạy
21/08/2019(Xem: 835)
Chợ nổi Cái Bè họp dọc theo cù lao Tân Phong ở đoạn sông Tiền ( Tỉnh Tiền Giang ) giáp ranh giữa 3 tỉnh : Tiền Giang , Vĩnh Long và Bến Tre
21/08/2019(Xem: 282)
Tàu chiến mới mua của Hải Quân Phi Luật Tân, tàu hộ tống lớp Pohang có tên BRP Conrado Yap (PS39), vào bến đậu tại hải cảng quốc tế ở thủ đô Manila hôm 20 tháng 8 năm 2019.
20/08/2019(Xem: 1253)
Đảng CS Trung Hoa đã áp đặt một chế độ độc tài toàn trị, có thể gọi là ‘khát máu” vì đã làm đổ máu cho hàng chục triệu người dân Trung Hoa vô tội cho đến ngày hôm nay.
20/08/2019(Xem: 526)
Hôm thứ bẩy tuần rồi ngày 17 tháng 8 năm 2019 tại tư gia của anh chị Trần Minh Anh phối hợp với câu lạc bộ Trần Nhân Tông OC buổi lễ Vu Lan đầm ấm thân tình đạo vì đã diễn ra thật tốt đẹp và hoàn man.
19/08/2019(Xem: 1230)
Kể từ khi tỷ phú Donald Trump lên nhậm chức Tổng Thống Hoa Kỳ thứ 45, thế giới như bước vào một cục diện hoàn toàn mới, sau 8 năm chính trường thật im ắng dưới thời Tổng Thống Barrack Obama.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.