Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dvd Memory Of A Geisha Được Phát Hành Rộng Rãi

20/03/200600:00:00(Xem: 1385)
wk_03202006_6

Geisha

Memory of a Geisha đã được trình chiếu nhiều rạp khắp nước Mỹ và DVD Memory of A Geisha hiện đang được phát hành rộng rãi khắp nơi.

Memory of a Geisha là chuyện phim kể về một cô gái Nhật trong bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới II, đó là cô bé Chiyo, Chiyo xuất thân từ gia đình nghèo cùng cực và được đưa đi làm việc như một tớ gái trong ngôi nhà dành cho những cô gái hành nghề kỹ nữ. Mặc dù phải đương đầu với những khó khăn, cuối cùng Chiyo cũng trở thành một kỹ nữ xinh đẹp, nổi bật, làm say đắm lòng người và nhiều chàng trai có thế lực theo đuổi, nhưng cô lại thầm yêu một người đàn ông có địa vị cao sang ngoài tầm tay với của cô.

Memory of a Geisha thắng 6 giải Academy Awards và thắng giải Quả Cầu Vàng 2006 (Golden Globe).

DVD Memory of a Geisha sẽ được phát hành rộng rãi, giá bán là $28.96. Ngoài DVD chính về phim Memory of a Geisha, người mua sẽ được tặng xem nhiều chương trình đặc biệt kèm theo DVD như lời diễn giải của Đạo diễn Rob Marshall, John DeLuca, sẽ được biết thêm về văn hoá quyến rũ Nhật Bản, gồm những đoạn phim ngắn như: “Sayuri's Other Journey: From the Novel to the Screen”, “The Road to Japan”, “Geisha Bootcamp”, “Building the Hanamachi”, “The Look of a Geisha”, “The Music of Memoirs”, “A Geisha Dance”, “The World of Geisha”, “The Way of the Sumo”, “Rob Marshall”, “A Day with Chef Nobu Matsuhisa”.

Muốn biết thêm chi tiết và đặt mua DVD các bạn có thể lên Web Site: www.SPHEPublicity.com hay www.SonyPictures.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.