Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dvd Memory Of A Geisha Được Phát Hành Rộng Rãi

20/03/200600:00:00(Xem: 1364)
wk_03202006_6

Geisha

Memory of a Geisha đã được trình chiếu nhiều rạp khắp nước Mỹ và DVD Memory of A Geisha hiện đang được phát hành rộng rãi khắp nơi.

Memory of a Geisha là chuyện phim kể về một cô gái Nhật trong bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới II, đó là cô bé Chiyo, Chiyo xuất thân từ gia đình nghèo cùng cực và được đưa đi làm việc như một tớ gái trong ngôi nhà dành cho những cô gái hành nghề kỹ nữ. Mặc dù phải đương đầu với những khó khăn, cuối cùng Chiyo cũng trở thành một kỹ nữ xinh đẹp, nổi bật, làm say đắm lòng người và nhiều chàng trai có thế lực theo đuổi, nhưng cô lại thầm yêu một người đàn ông có địa vị cao sang ngoài tầm tay với của cô.

Memory of a Geisha thắng 6 giải Academy Awards và thắng giải Quả Cầu Vàng 2006 (Golden Globe).

DVD Memory of a Geisha sẽ được phát hành rộng rãi, giá bán là $28.96. Ngoài DVD chính về phim Memory of a Geisha, người mua sẽ được tặng xem nhiều chương trình đặc biệt kèm theo DVD như lời diễn giải của Đạo diễn Rob Marshall, John DeLuca, sẽ được biết thêm về văn hoá quyến rũ Nhật Bản, gồm những đoạn phim ngắn như: “Sayuri's Other Journey: From the Novel to the Screen”, “The Road to Japan”, “Geisha Bootcamp”, “Building the Hanamachi”, “The Look of a Geisha”, “The Music of Memoirs”, “A Geisha Dance”, “The World of Geisha”, “The Way of the Sumo”, “Rob Marshall”, “A Day with Chef Nobu Matsuhisa”.

Muốn biết thêm chi tiết và đặt mua DVD các bạn có thể lên Web Site: www.SPHEPublicity.com hay www.SonyPictures.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.