Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Motor Trend Chọn Ford F-150: Xe Truck Tiêu Biểu Năm 2004

24/12/200300:00:00(Xem: 3827)
PHOTO: Xe Ford tiêu biểu

Ford Nhận Giaœi Thươœng Uy Tín và Giá Trị Được Xem là Thước Đo Vàng Trong Cuộc Cạnh Tranh Khó Khăn với Baœy Đối Thuœ Khác
(NEW YORK, NY - 17 tháng Mười Hai, 2003) - MOTOR TREND, một tạp chí uy tín nhất trong lãnh vực xe cộ và là một phần tưœ thuộc Consumer Automotive Group PRIMEDIA, hôm nay vừa công bố đã chọn Ford F-150 là Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm 2004. Mỗi năm, MOTOR TREND đánh giá tất caœ các xe mới trên thị trường, và chọn ra loại pickup truck có những chỉ số vượt trội trong hạng mục, đặc biệt về mức gây chú ý, sự vượt trội và giá trị.
"Xe F-150 đời mới đã mơœ ra một bước tiến mới cho hạng xe pickup-truck về lãnh vực thiết kế tạo mẫu, kỹ thuật tinh xaœo và tính năng vận hành tổng quát," ông Kevin Smith, chuœ nhiệm tạp chí MOTOR TREND cho biết. "Ford gần như đã tái sáng chế kiểu xe pickup, và aœnh hươœng này đối với thị trường là điều không thể phóng đại hoặc bác boœ. Và chính vì những lý do đó, chúng tôi rất vui mừng được công nhận Ford F-150 là một loại xe truck tiêu biểu nhất trong năm nay."
Ford-150 đời 2004 cung cấp 46 kiểu kết hợp ca-bin/khung sườn/thùng xe khác nhau cộng với năm kiểu thiết kế nội thất riêng biệt. Với gia đình truck phong phú này, Ford đã đưa ra một chuẩn mực mới về những gì người tiêu thụ có thể nhận được từ một chiếc pickup full-size.
"Chúng tôi rất vui mừng với việc Ford F-150 nhận được giaœi thươœng Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm cuœa MOTOR TREND vì vinh dự này sẽ tạo được uy tín lớn lao trong giới tiêu thụ," ông Steve Lyons - Giám Đốc Ford Division cho biết. "Trên thực tế, tầm quan trọng cuœa giaœi thươœng này cũng có "nặng ký" giống như xe F-150 mới. Đây là một chiến tích mới để thêm vào danh sách những chiến lợi phẩm cuœa chúng tôi."
Năm nay, ban biên tập cuœa MOTOR TREND đã thực hiện việc thưœ nghiệm trên baœy loại xe mới để chọn ra một loại pickup truck chứng minh được sự xuất sắc vượt trội cuœa mình so với các xe đồng hạng và có kế hoạch phát triển rộng rãi nhất trong thị trường xe truck mới cuœa năm 2004. Tất caœ những kiểu truck mới hoặc kiểu sưœa đổi đều được duyệt xét với điều kiện chúng phaœi được cung cấp trên thị trường chung vào ngày 1 tháng Giêng, 2004.
Trong cuộc tranh đua danh hiệu Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm 2004, các kiểu xe hội đuœ điều kiện tham dự gồm có: Chevrolet Colorado, Chevrolet SSR, Dodge Ram SRT-10, Ford F-150, GMC Canyon, Nissan Titan và Toyota Tundra Double Cab.
Quá Trình Đánh Giá cuœa MOTOR TREND


Ban biên tập cuœa MOTOR TREND đã traœi qua vài tuần trong cuộc thi đua này, khám phá các tính năng vận hành, những đặc tính nổi bật và chức năng cuœa các kiểu xe này. Các thưœ nghiệm chi tiết được thực hiện trên mỗi chiếc xe chú trọng đặc biệt vào những yếu tố sau: công nghệ và kỹ thuật xây dựng, tính năng vận hành, sự di chuyển và điều khiển, kiểu dáng và thiết kế, chất liệu trang trí nội thất, tính hữu dụng và giá trị. Họ còn quan tâm đặc biệt đến khía cạnh về vận chuyển như sức taœi và baœo vệ hàng hóa, tính năng cuœa xe khi có trọng taœi và năng lực kéo cuœa xe. Khi việc thưœ nghiệm và đánh giá hoàn tất, ban biên tập cuœa MOTOR TREND đã chọn Ford F-150 để nhận được Giaœi Thươœng được xem là Thước Đo Vàng giá trị và hấp dẫn này.
"Ban biên tập cuœa MOTOR TREND hãnh diện thực hiện việc đánh giá có thẩm quyền và đầy khách quan trên tất caœ những kiểu xe hội đuœ điều kiện trong cuộc tranh đua Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm này," ông Smith phát biểu. "Chúng tôi sống cùng với những chiếc truck qua nhiều tuần và thực sự kiểm tra chúng đúng với cách thức một khách tiêu thụ sẽ làm. Chúng tôi nghiêm túc chịu trách nhiệm trong việc chỉ định được kiểu xe xứng đáng nhất. Độc giaœ cuœa chúng tôi và giới công cộng đã ngày càng tin tươœng vào tầm quan trọng và ý nghĩa cuœa Giaœi Thươœng được xem là Thước Đo Vàng này.
Việc lượng định hàng năm cuœa ban biên tập MOTOR TREND dựa trên 3 hạng mục chính: Sự Gây Chú Ý, Sự Vượt Trội và Giá Trị. Sự Gây Chú Ý ơœ đây đề cập đến aœnh hươœng cuœa xe đối với thị trường và chú trọng đến những ưu điểm và những caœi tiến về máy móc, kỹ thuật, thiết kế, đặc tính an toàn và mẫu mã, cũng như tiên đoán mức bán cuœa dòng xe này. Sự Vượt Trội được chú trọng đến khaœ năng dẫn đầu về vận hành, kiểu dáng và giá trị so với các xe đồng hạng. Cuối cùng, câu hoœi quan trọng nhất để đánh giá về Giá Trị là, "Chiếc xe này đã mang lại những gì và xứng đáng như thế nào với số tiền người mua đã boœ ra""
Quý vị có thể xem baœn báo cáo chi tiết về Xe Truck Tiêu Biểu Trong Năm 2004 trên số báo tháng Hai 2004 cuœa MOTOR TREND sẽ được phát hành ngày 7 tháng giêng, 2004. Bài tường thuật phụ trội cùng với hình aœnh phẩm chất cao sẽ được đăng trên Web site cuœa MOTOR TREND tại http://www.motortrend.com/media. Phim aœnh tường thuật về tiến trình thưœ nghiệm và chọn lựa sẽ được chiếu trên MOTOR TREND Television với sự giới thiệu cuœa biên tập viên xuất sắc John Matthius.
Tóm lược về MOTOR TREND
MOTOR TREND, một tạp chí do PRIMEDIA xuất baœn, được thành lập năm 1949 và có tổng số phát hành là 1.27 triệu ấn baœn với tổng số lượng độc giaœ lên đến 7.1 triệu người. Được công nhận tầm cỡ quốc tế là một tạp chí #1 thế giới chuyên về lãnh vực xe, MOTOR TREND là một tên tuổi dẫn đầu thị trường xuất baœn trong lãnh vực này. Nhãn hiệu MOTOR TREND gồm có motortrend.com; MOTOR TREND Television; MOTOR TREND Radio; Truck Trend; MOTOR TREND International Auto Shows; MOTOR TREND en Espađol; và chương trình Tặng Giaœi Thươœng nổi tiếng Car, Sport/Utility và Truck Tiêu Biểu Trong Năm cuœa MOTOR TREND.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,