Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chủ Tịch Quốc Hội Csvn Ca Ngợi Đàn Anh Hoa Lục

24/04/200200:00:00(Xem: 3207)
HÀ NỘI - Sau khi thăm các trung tâm kinh tế của Trung Quốc là Thượng Hải và Thẩm Quyên, chủ tịch Quốc Hội CSVN đã ca ngợi những thành tựu của chính sách cải tổ.

Ông nói "sự phát triển của các địa phương cũng như toàn thể Trung Hoa lục địa là 1 phép lạ, phản ảnh sự thành công của các chính sách đổi mới và mở cửa."

Chuyến quan sát các trung tâm kinh tế là chặng cuối trong 8 ngày viếng thăm Trung Quốc của chủ tịch Quốc Hội CSVN, bắt đầu ngày 14-4, và nhân dịp này dự hội nghị kỳ thứ 3 của Hội Các quốc Hội Châu Á vì Hòa Bình.

Tại cuộc thuyết trình về thành quả phát triển kinh tế xã hội của thành phố Thương Hải, bà Chen Tiehti, chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân, tỏ ý hi vọng về sự mở rộng các quan hệ hợp tác giữa 2 nước, đặc biệt giữa Thượng Hải và thành phố kết nghĩa là Saigon.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.