Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Vũ Nhạc Mừng Giáng Sinh, Khiêu Vũ

16/12/200600:00:00(Xem: 4796)

Sinh Hoạt Văn Nghệ Cuối Tuần: Ca Vũ Nhạc Mừng Giáng Sinh, Khiêu Vũ

Một đêm Ca Vũ Nhạc mừng Giáng Sinh và Khiêu Vũ, có ăn tối với tám món, sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối, thứ Sáu, ngày 22, tháng 12 tại nhà hàng Emerald Bay góc đường Euclid và Edinger, thành phố Santa Ana.

Chương trình gồm có biểu diễn độc tấu và hòa tấu với tiếng đàn Flamenco điêu luyện, do nhạc sĩ đĩa vàng Bruce Wall, Ngô Tín, và đặc biệt ca nhạc sĩ Ankhoa sẽ trình diễn nhiều tình ca đam mê mới nhất của anh.  Ngoài ra, vũ đoàn The Lotus Dancers sẽ cống hiến những màn "Múa Bụng", "Belly Dancing" thực mê hồn và ngoạn mục.   Chương trình dạ vũ sẽ được cống hiến với những ca sĩ duyên dáng như Quỳnh Anh, Kim Chi, Thi Hà, Xuân Thi, và Minh Hạnh và mười ngón tay vàng của Trung Nghĩa.  Chương trình được bảo trợ bởi Investor Title & Escrow Company và Smart Choice Realty. 

Giá vé $35 hiện đang bán tại Nhà Sách Tú Quỳnh, Café Picasso và Mimi Travel tại cư xá Tam Đa.  Muốn biết thêm chi tiết xin gọi: 714-230-5003.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.