Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Số Mệnh Hỏi Đáp: Vòng Trôn Ốc Trên Ngón Tay

27/08/200000:00:00(Xem: 5157)
Anh Thiên Đức mến,
Em là nữ giới, năm nay 42 tuổi, từ lâu theo dõi các bài viết của anh rất là lý thú và súc tích, vậy nhờ anh giải thích dùm em một vấn đề như sau, trên bàn tay trái của em nơi ngón trỏ có một vòng trôn ốc duy nhất và trong thời gian vừa qua dưới ngón trỏ này lại mọc lên một nốt ruồi son không biết có ý nghĩa ra sao" Vận hạn gia đình em năm nay có khá không"

Trả lời cô Lynda Trần ở thành phố Alhambra,
Rất cảm ơn cô Lynda đã có thiện cảm về những bài giải đáp của tôi trên các báo, kinh nghiệm theo khoa chỉ tay cho biết rằng vòng xoắn trôn ốc thường xuất hiện trên đầu của mỗi ngón tay là dấu hiệu may mắn, thế nhưng tùy theo vị trí của nó trêm mỗi ngón tay để có ý nghĩa riêng biệt.

Cô là nữ giới, nếu trôn ốc xuất hiện trên bàn tay phải thì thuận lợi cho chính bản thân mình, trường hợp xuất hiện trên bàn tay trái thì thuận lợi cho người chồng chứ không phải của mình. Dấu trôn ốc nằm trên ngón cái là người có ý chí mạnh mẽ, thích khống chế người khác thường dẫn đến sự độc tài trong ý nghỉ của mình. Dấu trôn ốc ở trên ngón tay trỏ mang ý nghĩa có khả năng chỉ huy, quản lý giỏi, và xa hơn nữa là có số làm chủ cơ sở làm ăn của mình, nằm trên ngón giữa may mắn trong việc sắm sữa tài sản thế nhưng cẩn thận trong giao tiếp bạn bè hay rủi ro bất ngờ do tha nhân đem lại cho mình. Về ngón áp út là người có tài năng phát triển được công danh tên tuổi trong xã hội, về tình yêu có nhiều may mắn hạnh phúc gia đình. Nằm trên ngón út mang ý nghĩa giao tế giỏi, kèm thêm ngón út thấp ngắn dưới lóng thứ ba của ngón út là người thành công trong ngành ngoại giao, xã giao rộng. Thế nhưng về đường con cái lại không may mắn mang ý nghĩa hiếm muộn hay rơi vào trường hợp vô sinh.

Trở lại trường hợp của cô Lynda ngón trỏ tay trái có dấu hiệu trôn ốc là biểu tượng cô may mắn có được người chồng có số làm chủ cơ sở làm ăn của mình, nếu phối hợp thêm nốt ruồi son vừa mới xuất hiện trên gò Mộc tinh dưới ngón trỏ báo hiệu chồng của cô đang thời may mắn, có tài lộc bất ngờ trong công việc làm ăn.

Nếu trên gò Mộc tinh này có những dấu hiệu chữ thập, ngôi sao, hay hình vuông phối hợp với nốt ruồi son là dấu hiệu may mắn về tiền bạc mà không do công sức mình làm ra.

Đi vào lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi âm nữ mệnh bình địa mộc sinh nhập thủy nhị cục cùng hành cung bản mệnh đóng tại Tý thuộc dương thủy, vào đời nhiều may mắn, cung mệnh có Phá Quân miếu địa Thiên Không tọa thủ là nữ giới với ý chí mạnh, năng động thích phiêu lưu mạo hiểm, cung Phu Vũ Khúc miếu địa lại thêm Tướng quân, Thiên Hỉ Hóa lộc tọa thủ là số lấy chồng giàu có hay có khả năng làm ra tiền của dễ dàng, tuy là lập gia đình trể nhưng bền vững người chồng có số làm chủ (Tướng Quân Hóa Lộc) và chính bản thân cô cũng có số làm chủ (Thiên Khôi thủ mệnh, tiếc thay cung mệnh đóng tại Tý nên Thiên Khôi bị hãm địa, có nghĩa cô có số làm chủ ăn theo chồng chứ bản thân mình chưa đạt khả năng đó).

Tuổi 42 bước vào đại vận mới rơi vào cung Quan Tham Lang vượng địa bị Tuần không án ngữ là một đại vận không nhiều may mắn về sức khỏe của mình (Thiên Hình Tử Phù Hồng Loan) cung Tiểu hạn Canh Thìn rơi vào cung Tài Thất Sát miếu địa bị Triệt án ngử thì chưa thuận lợi để có dự tính lớn lao đổi thay cuộc đời, nên giữ nguyên cuộc sống hiện tại thì tốt hơn.

Đi vào hàm số vận mệnh cô, hiện nay cô chưa có định hướng rõ ràng về cuộc đời tương lai của mình hơn là trông cậy vào sự nghiệp của người chồng. Thiên mệnh không mấy thuận lợi. Địa mệnh và thời mệnh chưa có gì thay đổi, về nhân mệnh, xét theo bàn tay trái của cô xuất hiện nốt ruồi son cùng với vòng trôn ốc ngón trỏ là dấu hiệu người chồng gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn vì thế cô nên dành nhiều thời gian phụ giúp chồng gây dựng sự nghiệp chung hơn là tính toán làm ăn riêng lẽ vì đang ở thời vận không may mắn.
Chúc cô thành công trong thời gian sắp tới.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Talf Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.