Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phương Pháp Làm Đẹp Da: Nhổ Lông Bằng Kim Điện

10/06/200600:00:00(Xem: 1417)

Electrology là một phương pháp nhổ lông trên từng phần thân thể, bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Chuyên viên ngành thẩm mỹ này là Electrolygis, hành nghề phải có bằng của tiểu bang.

Trong tất cả các cách nhổ lông, như dùng cây nhíp, dùng các chất sáp nóng, lạnh (wax), cạo bằng dao bào, lông sẽ mọc rất mau trở lại sau một thời gian ngắn. 

Phương pháp dùng kim điện nhổ lông hiện nay là phương pháp duy nhất nhổ bỏ vĩnh viễn những sợi lông không muốn có trên từng phần thân thể.

Những chỗ có thể dùng phương pháp này là chân mày, đường viền chân tóc, râu mép, vùng ngực, lưng của quí ông, lông chân, vùng nách, vùng bikini của quí bà quí cô, thậm chí lông trên lưng bàn tay, trên ngón tay, ngón chân  v…v…đều làm việc được.  

Phương pháp này dùng một dụng cụ nhà nghề, nhổ bỏ lông từ gốc (bao noãn), lấy ra từng sợi lông một cách tỉ mỉ, và hủy diệt luôn tế bào lông, do đó, sợi lông sẽ không mọc lại.

Công việc chuyên môn chỉ cần bằng thẩm mỹ Electrology là làm được.

Thời gian cần để làm có thể từ 15 phút cho tới hơn tiếng đồng hồ, tùy theo vùng muốn làm nhỏ hay rộng. Công việc làm này thoải mái, không đau,  như kiến cắn, dùng với dụng cụ thẩm mỹ chính xác.

Nếu cần nhổ bỏ những sợi lông mọc trên chỗ da có đốm màu lạ như bớt xanh, cần tham khảo với bác sĩ  da trước. Tất cả mọi màu da, tình trạng lông tóc, tuổi tác, giới tính, đều có thể dùng phương pháp này.

Bạn còn chần chờ gì, hãy nhờ bàn tay khéo léo của Thẩm mỹ viên electrolygy làm đẹp cho bạn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.