Hôm nay,  

Căn Bản Để Thi Thực Hành

02/09/200100:00:00(Xem: 7683)
Đồng phục:
Chấp thuận cho thí sinh mặc đồng phục áo khoác ngoài màu trắng hay loại áo khoác xử dụng trong phòng thí nghiệm.
Mục đích chính của bộ đồng phục là để bảo vệ quần áo của thí sinh
Mục đích chính của đồng phục màu trắng là nhìn thấy sạch sẽ
Bộ đồng phục phải dể dàng tháo ra ( trong trường hợp bị dơ)
Đồng phục màu trắng dể tẩy sạch bằng thuốc tẩy và nước nóng
Áo sát nách, áo thun, áo sơ mi, áo chui đầu mặc lạnh, hay áo ngắn che ngang ngực cho dù màu trắng cũng không được kể là đồng phục

Những loại đồ dùng khác:
Không có bất cứ nhãn hiệu , đồ trang sức, hay bất cứ dấu hiệu riêng nào trên đồng phục
Giày mang phải sạch sẽ và an toàn (giày cao gót có thể dể bị té ngã)
Nếu mang giày hở ngón chân, phải mang vớ
Quần áo mặc đi thi phải chứng tỏ sự hiểu biết của thí sinh về an toàn và sạch sẽ cá nhân đối với khách hàng.

Bàn tay, móng tay, tóc và nét trang điễm:
Tóc của thí sinh phải gọn gàng, sạch sẽ, tóc dài nên cột gọn ghẽ để không rơi rớt vào mặt người mẫu khi đang làm việc
Móng tay phải cắt tỉa sạch sẽ và không bị xước
Bàn tay không bị trầy trụa, sạch sẽ và luôn luôn tẩy uế

Ghi chú:
Thí sinh phải chứng tỏ sự hiểu biết rõ ràng vệ sinh cá nhân và vệ sinh công cộng rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Căn cước:
Thí sinh dự thi, người mẫu mang theo, người thông dịch hay vừa là người mẫu vừa thông dịch đều phải có một trong những thẻ căn cước có hình như sau:


1-Bằng lái xe đang hiệu lực (California hay tiểu bang khác)
2-Passport
3-Thẻ xanh (Alien registration card)
4-Thẻ căn cước của tiểu bang California (ID Card)
Nếu thí sinh không có một trong những giấy tờ kể trên sẽ không được dự thi
Thẻ học sinh không phải do chính quyền cấp phát coi như không hợp lệ

Điều kiện cho người mẩu
Tóc phải đủ dài để làm tất cả các bài thi. Không nên quá ngắn hay quá dài vì thời gian làm bài thi có hạn định
Móng tay phải đủ dài và không mang móng giả bất cứ loại nào
Da mặt, bàn tay, bàn chân không có dấu hiệu cắt, trầy sưng, lở và phải an toàn để làm việc
Người mẩu không được mang lông nheo giả bất cứ loại nào
Người mẩu làm móng chân nước phải có đầy đủ sức khỏe để thí sinh có thể xử dụng cây đẩy da bằng sắt
Người mẩu phải hiểu đây chỉ là phần làm thử để thi chứ không phải hoàn tất công việc như ở tiệm thẩm mỹ
Theo đoạn 960.5 luật về người mẩu , người thông dịch hay vừa làm mẩu vừa thông dịch chỉ cho phép nếu thí sinh không nói hay viết hay hiểu rõ Anh ngữ qua bậc lớp 10 trung học và chỉ cho phép thông dịch phần thi viết mà thôi.
Thí sinh có trách nhiệm phải mang theo đủ dụng cụ và vật liệu cần dùng cho buổi thi, sau khi vào phòng thi không được rời khỏi phòng thi để lấy thêm dụng cụ.

Phương Oanh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MEXICO CITY - Đoàn lữ hành sẽ trốn chạy chiến tranh băng đảng ma túy tại Mexico, gồm khoảng 100 tín đồ Mormon từ vùng quê ở tiểu bang Sonora.
Tòa án CSVN đã kết án 3 nhà đấu tranh dân chủ Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền tổng cộng 33 năm tù giam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 11 tháng 11.
50 người đã thiệt mạng vì sốt xuất huyết trong khi có tới 250,000 người mắc bệnh này tại Việt Nam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 11 tháng 11.
Phi trường Suvamabhumi là phi trường quốc tế của Thái Lan. Trước khi đến đây, tôi nghe nói phi trường này mỗi năm tiếp đón chục triệu lượt khách. Nghe là như vậy, chớ chưa đến đó trải nghiệm sự thật.
Westminster (Bình Sa)- - Tại Thánh Thất California 8791 Orangewood Ave, Garden Grove, CA 92841 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 10 tháng 11 năm 2019 Châu Đạo California đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khai Minh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ năm thứ 95.
Đảng Việt Tân vừa lên tiếng tố cáo chính quyền CSVN khủng bố các nhà đấu tranh ôn hòa Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Ocean Vương sinh năm 1988 ở Sàigòn, đến Mỹ năm 1990, vì có vấn đề y khoa nên 11 tuổi mới đi học. Là một thi sĩ và văn sĩ, sống ở New York City. Trong số nhiều giải thưởng nhận được, năm 2016, Ocean Vương thắng giải Stanley Kunitz Prize dành cho Thi sĩ Trẻ.
Năm ấy lụt lớn chưa từng thấy, nước ngập như biển. Nhà bá hộ lu nổi lềnh phềnh từ trong nhà ra ngoài sân, bá hộ cho người đóng cổng kẻo nó trôi ra ngoài hết.
Thủ đô vẫn luôn luôn không giống ai: Hà Nội không thoát nổi ô nhiễm….
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.