Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Việt Bàn Về Giao Lưu Văn Hóa Báo Động: Sách Báo Csvn Biếu Không, Giá Rẻ Tràn Lan Hải Ngoại (07/24/2006)

24/07/200600:00:00(Xem: 898)

Westminster (VB). -Các thành phần trong cộng đồng VN Nam Ca Li (mà hầu hết là giới cao niên) đã thảo luận sôi nổi về giao lưu văn hóa giữa Hoa Kỳ và Cộng Sản VN vào chiều Thứ Bảy vừa qua tại phòng sinh hoạt báo Người Việt, trong 1 cuộc hội thảo do nhóm chủ trương Thuvienvietnam.com mở ra. Họ bàn về "vai trò của người Việt hải ngoại trước quy định giao lưu văn hóa một chiều ghi trong phụ bản đính kèm Hiệp Ước Thương Mại song phương ký ngày 31-5-2006" với nhiều đề nghị và lời cảnh báo, lên án CS hoặc kêu gọi đồng hương, giới truyền thông, cầm bút nhiệt tâm ủng hộ các hoạt động chống CS. (Ảnh bên: LS Nguyễn Quốc Lân phát biểu. Ngồi ở bàn, từ phải: Phan Tâm, Phạm Thị Quang Ninh, Tạ Đức Trí. – Xin xem tiếp trong phần Tin Cộng Đồng).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo