Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sinh Hoạt Thiếu Nhi: Trần Thiện Anh Chí Hát Người Ở Lại Charlie!

21/05/200600:00:00(Xem: 2011)

Bé Trần Thiện Anh Chí <"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Trần Thiện Anh Chí mới có 4 tuổi thôi à. Bé chưa đi học, nói tiếng Việt, hát được tiếng Việt luôn, vì được mẹ dạy. Trần Thiện Anh Chí đã vài lần xuất hiện trên sân khấu và mới đây đã làm nhiều khán thính giả xúc động vì hình ảnh của bé bên cạnh mẹ là ca sĩ Mỹ Lan, trong buổi trình diễn của <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Asiavề Bố của bé là nhạc sĩ Trần Thiện Thanh với chủ đề: “Anh Không Chết Đâu Anh”. Nhật Trường: Tình Yêu- Cuộc Đời- Sự Nghiệp.

 

Trong đêm gây quỹ giỗ tổ Hùng Vương tại một nhà hàng, Trần Thiện Anh Chí mặc quần áo lính hát luôn một lúc 2 bài: Người ở lại Charlie và Chiều Trên Phá Tam Giang.

 

Được sự hướng dẫn và nhắc nhở của mẹ đứng bên, Trần Thiện Anh Chí đã diễn xuất khá, đi lui đi tới rất tự nhiên, đưa tay, vẫy chào…đều được mẹ nhắc tuồng và bé Chí làm theo rất thành thục, giọng hát còn non nớt nhưng rõ ràng.

 

Còn lâu mới được như Bố Trần Thiện Thanh. Bé Trần Thiện Anh Chí còn nhỏ mà, mới có 4 tuổi, chưa đi học… Việc của bé bây giờ là sửa soạn vào…mẫu giáo!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.