Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Doanh Số Của Mitsubishi Sẽ Khá Hơn

06/09/200400:00:00(Xem: 1266)
xh_09062004_5

Hãng xe Mitsubishi hôm thứ Năm vừa qua đã cho biết doanh số bán xe đã xuống đến thấp nhất và hi vọng với kiểu xe mới Colt xe wagon nhỏ vào tháng 10 sẽ làm chấm dứt một năm suy xụp.
Doanh số bán các loại xe từ xe hơi du lịch, xe van, và SUV cho đến tháng 8 đã suy giãmgần 50% so với năm trước, phó chủ tịch Kofi Furukawa đã cho biết trong cuộc phỏng vấn tại Tokyo. Ông cho biết hãng có thể bán được 220,000 chiếc xe tại Nhật cho đến ngày 31 tháng 3 tới.
“Mitsubishi đang ở vào giai đoạn chứng tỏ nó có thể sống còn trong thị trường xe hơi,” theo lời Hitoshi Yamamoto, người quản lý 1 tỉ đồng và là chủ tịch của Commerz International Capital Management (Japan) tại Tokyo, “công việc hiện nay của hãng là không chỉ khôi phục lại danh tiếng mà còn chế tạo ra một cấu trúc đáng tin cậy và an toàn cho các xe của hãng.”


Hãng xe Mitsubishi đã bị mất hạng thứ tư các hãng xe lớn nhất nước Nhật , do hãng Mazda đoạt lấy, năm nay hãng chỉ lo về cắt giãm chi phí, kiểu xe mới và nguồn vốn mới để làm sống lại công việc kinh doanh. Hãng Nhật có căn cứ tại Tokyo này đã không có chiếc mới nào trong 15 tháng qua, sẽ tung ra hai kiểu xe mới thiết kế trong năm 2005 và tiếp theo sau là 5 kiểu trong năm 2006 bao gồm luôn chiếc sang trọng Diamante đã có trước đây.
Mitsubishi đang cố lấy lại lòng tin của khách hàng sau vụ triệu hồi hơn 800,000 chiếc xe hiệu Mitsubishi tại Nhật trong năm nay vì những khuyết điểm có liên quan đến hàng chục tai nạn và gây ra hai cái chết. Có hơn 10 nhà điều hành bị bắt giữ vì tội che dấu các khuyết điểm của xe hay làm sai lạc các báo cáo về an toàn.
Doanh số bán đã xuống đến mức thấp nhất Furukawa cho biết “chúng tôi chỉ mong nó đừng xuống nữa.” Hãng xe đang xem xét hơn 579,000 lời phàn nàn của khách hàng từ tháng giêng năm 1979, hãng đang điều tra xem trong quá khứ có từng che dấu các khuyết điểm của xe hay không, Furikawa cho biết hãng dự định tung ra kết quả vào 26 tháng 8.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.