Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Giải “đánh Vần” Tại Học Khu Garden Grove

16/04/200500:00:00(Xem: 868)
tn_04162005_1


Claudia Phạm, giải vô địch cùng ba bạn Đăng Nguyễn, Daniel Trần và Vicky Nguyễn trúng các giải nhì, ba tư trong cuộc thi đánh vần tại Học Khu Garden Grove vào Thứ Sáu ngày 8 tháng 4 vừa qua. Các bạn có thấy LS Nguyễn Quốc Lân tươi cười đằng sau không. LS Lân lúc nào cũng chú trọng tới vấn đề giáo dục của học sinh tiểu học của Học Khu Garden Grove.

Tường Chinh & Các bạn,
Các bạn thân mến,
Tuần rồi có một tin vui cho học sinh Việt Nam chúng ta. Học sinh Việt Nam đã đoạt cả bốn giải về đánh vần trong cuộc thi do Học Khu Garden Grove tổ chức vào Thứ Sáu ngày 8 tháng 4 vừa qua tại trường Tiểu Học Peters. Giải vô địch thuộc về bạn Claudia Phạm trường Stanley Elementary, hạng nhì là bạn Đăng Nguyễn trường Woodbury Elementary, hạng bà là Daniel Trần trường Barker Elementary và hạng tư là bạn Vicky Nguyễn trường Northcutt. Trong kỳ thi này, mỗi trường tiểu học được chọn một bạn đã đoạt kỳ thi toàn trường để tham dự. Tất cả gồm có 46 bạn học sinh đại diện cho 46 trường trường tiểu học trong đó có 27 học sinh mang tên họ Việt Nam. Và trong khoảng 50.000 học sinh ở Garden Grove thì có khoảng 28% học sinh gốc Việt.


Các bạn thân mến,
Gia đình Việt Báo thiếu nhi rất hãnh diện với các bạn học sinh Việt Nam đã lấy tất cả các giải từ hạng vô địch tới hạng tư. Cuộc thi đánh vần từng chữ rất gay go vì không phải những chữ thông thường mà cấp tiểu học xử dụng trong bài vở hằng ngày và bạn Claudia Phạm đã đánh vần từ chữ đầu tới chữ sau cùng là “hypochondiria” để đoạt giải vô địch. Vậy là năm nay, học sinh tiểu học Việt Nam chiếm trọn 4 giải, phục các bạn quá chừng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.