Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

The Gas Company Phát Động Chiến Dịch Quảng Cáo 4 Tuần Hạ Giá 20% Hóa Đơn Tiền Gas Cho Dân Gốc Aù-thái Bình Dương

21/08/200200:00:00(Xem: 3270)
LOS ANGELES, ngày 7 tháng 8, 2002 - Công Ty Cung Cấp Gas Miền Nam California (The Gas Company) đã phát động chiến dịch quảng cáo mới nhằm khuyến khích những khách hàng người Á Châu có mức thu nhập hợp lệ ghi danh vào chương trình hỗ trợ chi trả hóa đơn hàng tháng.
Chiến dịch quảng cáo kéo dài 4 tuần nhắm vào những cư dân người Việt Nam, Trung Hoa, và Đại Hàn trong hạt Los Angeles and Orange County qua những phương tiện truyền thông như báo chí và đài phát thanh, cũng như bảng hiệu trên xe bus.
Các mẫu quảng cáo quảng bá về chương trình Giảm Giá Năng Lượng tại California (CARE) với giá biểu giảm 20% trên hóa đơn năng lượng hàng tháng cho những khách hàng có thu nhập hội đủ điều kiện.
"Một trong năm khách hàng của chúng tôi hội đủ điều kiện tham gia chương trình CARE," Anne Smith, phó chủ tịch ban dịch vụ khách hàng đa thị trường của Sempra Energy Utilities -- The Gas Company và San Diego Gas & Electric phát biểu. "Chúng tôi phát huy nỗ lực tiếp cận với hàng loạt khách hàng đa ngôn ngữ, chủ yếu là Trung Hoa, Đại Hàn, Việt Nam và Tây Ban Nha để có thể giúp họ tận dụng chương trình hỗ trợ quan trọng này."
Các mẫu quảng cáo sẽ giúp quảng bá thêm về chương trình CARE, tập trung vào những khả năng sử dụng khác dùng cho số tiền tiết kiệm được với hóa đơn năng lượng cung cấp giá biểu thấp. Chẳng hạn như, mẫu quảng cáo đăng trong báo địa phương sẽ mô tả các bậc phụ huynh tận dụng chương trình CARE và sử dụng số tiền tiết kiệm được để chi trả phần nào những giờ học đàn cho con em họ.

Có 732,000 khách hàng hiện đang tham gia chương trình CARE của The Gas Company. Tháng vừa qua, Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng Tiểu Bang California đã mở rộng mức thu nhập trong quy định để thích ứng với mức lạm phát. Vì vậy, những chuyên viên của The Gas Company ước lượng là sẽ có thêm khoảng 275,000 khách hàng với thu nhập giới hạn hội đủ điều kiện được nhận giá giảm khi quy định mới được áp dụng.
Ủy Ban Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ ước lượng tỉ lệ nghèo đói trong số dân cư người châu Á và đảo Thái Bình Dương vào khoảng 11 phần trăm.
Smith nói rằng từ tháng Giêng năm 2002, những nỗ lực tiếp cận khách hàng vượt bực của The Gas Company đã đem lại hơn 137,000 khách hàng mới tham gia chương trình CARE.
Để biết thêm chi tiết về chương trình CARE, khách hàng có thể gọi dịch vụ khách hàng sử dụng ngôn ngữ thích hợp: Quan Thoại, (800) 427-1429; Quảng Đông, (800) 427-1421; Đại Hàn, (800) 427-0471; hay Việt Nam, (800) 427-0478. Xin quý khách nhớ chuẩn bị sẵn số trương mục của The Gas Company khi gọi. Thông tin chi tiết và đơn ghi danh chương trình CARE được đăng tải trên mạng điện toán của The Gas Company tại www.socalgas.com (chỉ có tiếng Anh).
The Gas Company là công ty tiện ích cung cấp gas thiên nhiên lớn nhất quốc gia, phục vụ 18 triệu khách hàng qua 5.1 triệu mét ống dẫn gas. Lãnh địa phục vụ của công ty bao trùm 23,000 dặm vuông trong phần lớn vùng Trung và Nam California. The Gas Company là một phần của Sempra Energy Utilities, một bộ phận kinh doanh của tổng công ty Sempra Energy. Sempra Energy (NYSE: SRE) là tập đoàn bao gồm 500 chi nhánh dịch vụ năng lượng đóng tại San Diego.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,