Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Ủy Sài Gòn Bị Thách Đố Trưng Cầu Dân Ý Về Chế Độ

03/05/200600:00:00(Xem: 826)

Lần đầu tiên, Thành Ủy Sài Gòn bị thách thức về tính chính đáng đại diện cho dân.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Người gửi thư thách thức Thành Ủy Nguyễn Minh Triết của Sài Gòn lại chính là ông Bí Thư Thành Bộ của Đảng Dân Chủ Nhân Dân, một tổ chức hoạt động bí mật từ vài năm nay và cam kết sẽ xuất hiện công khai nếu...

 

Sau đây là lá thư của ông Minh Chính, Bí Thư Thành Bộ  Sài Gòn của Đảng Dân Chủ Nhân Dân.

 

Sài gòn, ngày 26 tháng 4 năm 2006

 

Kính gởi ông Nguyễn Minh Triết

 

Bí thư Thành Ủy TP HCM

 

Đảng Cộng Sản Việt <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Nam

 

Thưa ông, đại hội 10 Đảng CSVN đã kết thúc. Một lần nữa nhân dân Việt Namphải chứng kiến một màn kịch của Đảng CSVN, đó là đại hội 10 vừa qua. Đảng CSVN đã lừa dối nhân dân Việt Namvà những đồng chí của mình. Ông là một người theo đường lối ôn hòa, Ông không tranh giành quyền lực với một ai hết, dù cho họ có thấp hơn ông một bậc về vị trí, đạo đức và năng lực.

 

Nhân dân Việt Namngày nay không còn tin vào Đảng CSVN. Sự dối trá của Đảng CSVN kéo dài hơn 70 năm nay và sẽ còn tiếp tục dối trá trong thời gian tới. Tôi đánh cuộc mạng sống mình: Nếu Đảng CSVN dám tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý dưới sự giám sát của các tổ chức phi chánh phủ quốc tế và LHQ, và nếu số phiếu vượt quá 50% sự đồng tình của dân chúng ủng hộ Đảng CSVN thì tôi sẽ xuất hiện công khai, chấp nhận mọi sự thử thách.

 

Khi viết điều này tôi đã được sự đồng ý của Thường vụ TW Đảng DCND. Ông đừng sợ tôi lừa dối ông, vì như thế tôi sẽ hổ thẹn với nhân dân và những đồng đội của tôi.  

 

Tôi tự hỏi rằng, tại sao Đảng CSVN lại có thể trơ trẽn khi làm những điều dối trá như vậy" Tại sao họ không hổ thẹn với những hành động mị dân" Điều gì đã làm cho CS trở thành những con người gian manh: tiền bạc, địa vị, danh vọng, quyền lợi..." Ba triệu Đảng viên Đảng CS sao nỡ chấp nhận những sự lừa dối, bịp bợm như vậy sao" Mai này quí vị có thấy hổ thẹn lúc đối diện với con cháu mình không" Một khi đôi vai chúng nặng quằn những gánh nợ nước ngoài do chính quý vị để lại. Tính chiến đấu của người Đảng viên CS đã quăng đi đâu rồi khi thề thốt dưới lá cờ Đảng"

 

Thưa ông, ông có nghĩ rằng nhân dân Việt Namquá hiền lành không" Thủ tướng Thaksin và Vua Gyanendar có thể yên vị trên đỉnh cao quyền lực khi mà người dân Thái Lan và Nepalbắt đầu nổi giận. Nhìn lại Việt Nam, những trò hề ở ĐH 10 làm tôi nghẹn ngào, nổi tủi nhục dâng lên khi thấy nhân dân VN sẽ tiếp tục chịu sự cai trị độc tài của Đảng CS. Thưa ông, thú dữ còn không ăn thịt đồng loại. Đảng CS sao nỡ nhẫn tâm đi nuốt sống tương lai dân tộc mình"

 

Cuối thư, xin ông hãy lên tiếng và đừng im lặng nữa. Lòng tự tôn dân tộc là di sản chung của 80 triệu đồng bào, ắt cũng có trong tâm ông vậy"

 

Bí thư Thành bộ Sài Gòn - Minh Chính (MC)

 

Đảng Dân Chủ Nhân Dân

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.