Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Mới Ngành Thẩm Mỹ: Thay Đổi Trong Việc Đi Thi

03/07/200400:00:00(Xem: 1193)
Bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 06 tháng bảy năm 2004, tất cả các thí sinh của ngành thẩm mỹ và ngành thợ cạo sẽ được thi cả hai môn thực hành và lý thuyết trong cùng một ngày tại một trong hai trường thi ở Fairfield hay ở Glendale, tiểu bang California.
Tuy thi cùng ngày nhưng quí vị sẽ nhận được hai lần báo tin:
1- Cho phần thi thực hành, sẽ gởi từ Hội Đồng Thẩm Mỹ (State Board of Cosmetology)
Trong thơ báo thi (admission letter) có hẹn rõ ngày, giờ và địa chỉ trường thi cho phần thi thực hành mà thôi.
2- Cho phần thi lý thuyết, sẽ gởi từ Trung Tâm Experior.
Trong vòng từ 7 tớI 10 ngày sau khi nhận được thơ báo thi của Hội Đồng Thẩm Mỹ, quí vị sẽ nhận được thơ và một tập sách chỉ dẫn từ trung tâm Experior với ngày giờ cho quí vị thi lý thuyết cùng ngày thi thực hành.
Như vậy, nếu quí vị không muốn thay đổi gì hết, vào ngày đó quí vị cứ tới trường thi để thi cả hai môn.
Nếu sau 10 ngày đã nhận được thơ báo thi thực hành mà chưa có tin tức gì từ trung tâm Experior, xin vui lòng gọi tới số điện thoại 1-800-894-0037.
* Nếu quí vị không muốn thi cả hai môn thực hành và lý thuyết cùng ngày, quí vị có thể xin đổi ngày thi lý thuyết khác với ngày thi thực hành. Trong trừong hợp nầy quí vị có thể chọn một trong tám địa điểm thi lý thuyết của trung tâm Experior trong khắp tiểu bang California. Xin vui lòng gọi tới số điện thoại

1-800-894-0037 trong vòng ba ngày trước ngày đã đựơc hẹn thi.
· Xin chú ý, quí vị chỉ có thể xin đổi ngày thi lý thuyết mà thôi, quí vị không thể xin đổi ngày thi phần thực hành trừ ra quí vị bị trừơng hợp bất khả kháng không biết trước.
· Nếu quí vị không tới để thi phần thực hành trong ngày đã được hẹn, quí vị có thể cần phải nộp lại đơn khác cùng đóng lệ phí mới và sẽ đợi một ngày thi khác.
Quí vị sẽ đựơc biết kết quả sau khi đã thi xong cả hai phần thực hành và lý thuyết.
Nếu quí vị là người đã nộp đơn trước khi học hết giờ (pre-application) mà Hội Đồng Thẩm Mỹ chưa nhận được hồ sơ về tổng số giờ học đầy đủ của quí vị (Proof of Training) kết quả thi của quí vị sẽ bị giử lại cho tới khi Hội Đồng nhận được và kiểm nhận hồ sơ ấy. Liền sau khi nhận đựơc hồ sơ chứng nhận tổng số giờ học đầy đủ, chúng tôi sẽ gởi kết quả tới cho quí vị.
Xin hảy hiểu rõ rằng chỉ có người mẩu của quí vị đựoc quyền theo tới trừơng thi phần thực hành mà thôi. Nếu có những người không phải là ngừơi mẩu tới trường thi, sẽ bị mời ra khỏi trường thi. Đây là một điều bắt buộc quí vị phải tuân hành.
Rất cám ơn sự hợp tác của quí vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.