Hôm nay,  

Gia Đình 3 Trí Thức Dân Chủ Ký Tên, Đòi Csvn Trả Tự Do

23/09/200200:00:00(Xem: 4844)
HANOI - Gia đình của các trí thức ly khai bị công an giam giữ đã ký tên vào 1 thư tập thể ủng hộ Đảng Cấp Tiến Liên Quốc của Âu Châu trong việc đòi Hà Nội trả tự do cho thân nhân.
Toàn văn như sau.
THƯ TẬP THỂ ỦNG HỘ ĐÒI HỎI CỦA ĐẢNG CẤP TIẾN LIÊN QUỐC GIA (Transnational Radical Party)

* Đòi Xét Xử Công Bằng Và Trả Tự Do Cho Luật sư Lê Chí Quang, Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn và Nguyễn Khắc Toàn
* Đòi Tôn Trọng Các Điều Khoản Về Quốc Tế Nhân Quyền
Chúng tôi ký tên dưới đây đồng ý ủng hộ nổ lực và đòi hỏi chính đáng của Đảng Cấp Tiến Liên Quốc Gia (Transnational Radical Party), đồng thời khẩn kêu gọi các tổ chức tranh đấu cho nhân quyền, tổ chức Ân Xá Quốc Tế, các quốc gia Tự Do, Dân Chủ, người Việt Nam trong và ngoài nước đang tranh đấu cho Nhân Quyền, Tự Do và Dân Chủ cùng vận động và đòi hỏi nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghỉa Việt Nam trả tự do cho Con, Chồng và Anh của chúng tôi là: Luật Sư Lê Chí Quang, Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn và Nguyễn Khắc Toàn.
*
Luật Sư Lê Chí Quang, Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Khắc Toàn

Dựa theo tinh thần điều 9 của bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền mà nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã tham gia và ký kết có ghi rõ "không một ai bị bắt bớ, cầm tù hoặc lưu đầy một cách độc đoán", hoặc dựa vào điều 53, điều 69, điều 74 của Hiến Pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam qui định "quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, quyền được thông tin, quyền khiếu nại tố cáo của công dân".
Chúng tôi đồng ký tên thư tập thể trên bao gồm như sau:
1- Bà Nguyễn Thi Kim Chung, 62 tuổi, mẹ của luật sư Lê Chí Quang, cư ngụ tại số 22 Trung Liệt, Đống Đa Hà Nội, Việt Nam
2- Bà Vũ Thúy Hà, vợ của Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn, cư ngụ tại 72B, Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội, Việt Nam
3- Bà Trần Thị Quyết, 76 tuổi, mẹ của Nguyễn Khắc Toàn, cư ngụ tại 21 Tràng Tiền - Hà Nội, Việt Nam
4- Nguyễn Xuân Phúc, em trai của Nguyễn Khắc Toàn, cư ngụ tại 21 Tràng Tiền - Hà Nội, Việt Nam
Trân trọng cảm tạ sư yễm trợ của tất cả qúi vi
Hà Nội ngày 15 tháng 9 năm 2002

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ phương Nam xa xôi dòng âm thanh thánh thót vang lên, bọn nữ nhạc dừng tay lắng nghe, đám ma nữ ngẩn ngơ thôi nô đùa:
Ông Shinzo Abe có thể sẽ trở thành vị Thủ tướng cầm quyền lâu nhất của Nhật Bản, nhưng ông cũng có thể chứng kiến nền kinh tế đất nước rơi vào một cuộc suy thoái mà chiến lược chấn hưng tăng trưởng Abenomics của ông khó lòng xoay chuyển được tình thế.
Nhức nhối vẫn là chuyện mua hàng ngoại về rồi dán thương hiệu hàng Việt… Infonet ghi lời một quan chức về tình hình “Nhập hàng nước ngoài về cắt mác dán nhãn Made in VN: Chúng ta đang tự giết chúng ta!”
Khoảng giữa tháng 11/2019, WHO (World Health Organization – Tổ chức Y tế Thế giới) thông báo đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Sự học cần thiết cho cả đời sống tinh thần lẫn đời sống vật chật. Mục đích của giáo dục chẵng những để đào luyện con người trở nên giỏi dang về kỹ năng (skill) mà còn tạo cho tâm hồn con người trở nên cao thượng hơn.
Cho nên khi đến viếng phòng tranh của sáu (6) "Nghệ Sĩ Lão Thành" đang mở triễn lãm tại góc đường Bolsa & Brookhurst ngày 17 tháng 11 năm 2019, thì một ý tưởng ngộ nghĩnh bỗng chợt len vào hồn thơ thẩn của kẻ viết bài nầy.
Trước khi trời sáng hẳn vào hôm Thứ Hai 18/11/2019, cảnh sát dã chiến đã vượt chướng ngại vật do sinh viên dựng lên quanh đại học Polytechnic University và bắt hàng loạt, trong khi các tiếng nổ rải rác khắp khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney.
TEHRAN - Nguyên thủ Iran khẳng định hôm Chủ Nhật 17/11: nhà nước không cho phép biểu tình gây bất ổn, trong lúc đang bị quốc tế trừng phạt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.