Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kinh Nghiệm Bị Phạt Vạ: Lại Sáp Nóng, Vệ Sinh...

19/08/200200:00:00(Xem: 6485)
Trong chiều hướng xây dựng chúng tôi xin đưa ra những trường hợp vi phạm luật hành nghề chỉ ghi số hồ sơ, sự việc, không nêu danh tính để các bạn rút kinh nghiệm tránh đồng thời giử được bằng hành nghề suốt đời.

Accusation #A-2511
Vào tháng 7 năm 1999, thẩm mỹ viên làm hot wax chân mày cho khách, dùng wax nóng quá độ gây phỏng mí mắt trên. Không làm việc một cách chuyên nghiệp qua hành động thổi nguội sáp bằng hơi thở mà không hiểu rằng có thể truyền nhiểm vi trùng, siêu vi trùng hay bất cứ những chứng bịnh lạ nào khác cho khách.


Cho tới tháng Năm, năm 2002 bằng hành nghề cosmetology bị thâu hồi, được làm việc dưới sự giám sát trong thời gian ba năm, phải tái huấn nghệ và phạt vạ cho The Bureau số tiền là $3,565.50

Accusation #A-2598
Vào tháng 12, năm 2000, tiệm Nails bị thanh tra, vi phạm một số luật lệ vệ sinh và an toàn bao gồm cả việc xử dụng razor-edged (credo blade) bị cấm. Trong suốt thời gian hai năm tiệm vẩn liên tiếp vi phạm luật vệ sinh. Vào tháng Năm, năm 2002, bằng hành nghề manicurist và giấy phép mở tiệm bị thu hồi , cảnh cáo đóng cửa tiệm 5 ngày, được phép làm việc dưới sự giám sát trong thời gian 2 năm và phạt vạ số tiền là $2,505.25 cho The Bureau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.