Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hình Ảnh 30 Mục Sư, Truyền Đạo Tin Lành Tuyệt Thực

11/12/200300:00:00(Xem: 3813)
PHOTO: Từ trên xuống.
Hình (1) Thiếu Tá Hà Đình Lợi, mặc sắc phục kẻ tham gia ám sát Mục sư Quang. Viên an ninh mặc áo xanh, tay chống cằm là kẻ dùng xe phân khối lớn rượt đuổi truy sát MS Quang. Aûnh chụp lúc 23h00’ trước trụ sở CA phường.
(2) Truyền đạo Phạm Ngọc Thạch, người chở MS Quang, bị công an dùng roi điện đánh sưng mặt và trọng thương (ảnh chụp lúc 24h00 9/12/2003 tại trụ sở CA phường). (3) Mục sư Quang và truyền đạo Thạch sau khi bị am sát hụt. Riêng Tđạo Thạch CA bị tra khảo, đánh đập tai CA phường. Aûnh chụp lúc 24h00’ 9/12/2003 tại trụ sở CA phường.
(4) MS Quang (áo đỏ) Giáo Sĩ Hiền (áo xanh) tay đeo khăn tang Tuyên bố tuyệt thực (ảnh chụp lúc 10h00’ 10/2/2003)

(5) 30 truyền đạo Mennonite tay đeo khăn tang có hình thập tự đang tuyệt thực (ảnh chụp lúc 10h00’ tại trụ sở CA phường)
(6) Các truyền đạo Mennonite Thờ phượng Chúa và cầu nguyện (ảnh chụp lúc 11h00’ 10/12/2003)
(7) Quang cảnh bên ngoài trụ sở công an phườngNguyễn Thái Bình quận 1 Sài Gòn, bên trong MS Quang và các truyền đạo tuyệt thực (ảnh chụp lúc 11h00’ ngày 10/12/2003)
(8) Mục sư Nguyễn Hồng Quang (áo đỏ) và các truyền đạo tay đeo khăn tang, tuyệt thực cầu nguyện cho tự do tôn giáo tại Việt Nam (Aûnh chụp trước cổng trụ sở công an phường Nguyễn Thái Bình quận 1 Sài Gòn lúc 12h30’ ngày 10/12/2003)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.