Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Giải Đoán: Chỉ Tay Đời Sống Tình Cảm

08/04/200100:00:00(Xem: 4943)
Anh Thiên Đức mến,
Em là con gái, năm nay 29 tuổi, yêu thương nhiều nhưng chưa có cơ hội giã từ cha mẹ để lo toan cuộc sống của riêng mình, không biết có phải đời em vô duyên hay không" nhìn lại trên bày tay cuối đường tâm đạo chạy thẳng lên kẽ giữa ngón tay trỏ và ngón giữa, bạn em nói đó là dấu hiệu tình yêu không tụ hội vì tình thì nhiều nhưng chạy ra ngoài hết, bạn em giải thích như vậy không biết có đúng hay không nhờ anh giải đáp dùm" Chừng nào em mới lấy chồng"

Trả lời cô Lý Cẩm Thu ở thành phố Palmdale

Theo khoa chỉ tay, đường tâm đạo nói lên cuộc sống tình cảm của mình và kết quả tình yêu thường thường biểu hiện vào phần cuối của đường tâm đạo cũng như những dấu hiệu đặc biệt nằm trên đường này.

* Nếu đường tâm đạo chấm dứt tại gò Thái dương dưới ngón giữa được coi là đường tâm đạo ngắn, là người khó tính trong tình yêu thường tỏ ra lạnh nhạt khô khan, chỉ biết cho riêng mình nên khó hòa nhập vào cuộc sống của hai người.

* Trái lại đường Tâm đạo chạy suốt cả bàn tay được coi là dài là người quá nhiều tình cảm, thủy chung dám yêu sống chết cho tình yêu nhưng rất ghen tuông lại khó tính ít khi biết đến chử tha thứ cho đối tượng yêu thương vì thế tình yêu biến thành hận thù trong gang tất. Người được yêu thương nếu có lỗi lầm không có cơ hội trở lại với nguyên vẹn tình yêu của mình.

* Trường hợp cuối đường tâm đạo hướng xuống đường trí đạo là người thích sống với tình cảm quá khứ, đa tình ủy mỵ thiếu thực tế, không biết quý hạnh phúc hiện tại để một khi qua rồi lại ôm sầu nuối tiếc.

* Nếu đường tâm đạo hướng lên ngón trỏ là tâm đạo trung bình nhiều may mắn dễ dàng tiến đến hôn nhân với tình yêu đầu đời của mình

* Đường tâm đạo chạy lên ngón giữa, tình yêu nhiều dục tính, rất đời thường, dễ đổi thay khó tìm được hạnh phúc lâu dài trong tham vọng của mình.

* Đặc biệt riêng trường hợp của cô Cẩm thu đường tâm đạo chạy lên kẽ tay của ngón giữa và ngón trỏ là biểu hiện của người đoan trang rất thực tế trong tình cảm đời thường, ít mộng mơ, lãng mạn, nhưng không nhiều may mắn nếu có thêm cù lao hay dấu chấm sâu trên đường tâm đạo thì tình yêu khó đi đến hôn nhân vững bền, nên tìm kiếm hạnh phúc bên người chưa yêu thương từ cuộc hôn nhân do sự sắp xếp của thân nhân bạn bè hơn là tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu của mình. Đây cũng là trường hợp hôn nhân đi trước tình yêu.

Đi vào lá số tử vi tuổi Quý Sửu mệnh Tang đố mộc tương sinh cùng mộc tam cục khắc nhập hành cung bản mệnh đóng tại dậu âm kim vào đời với nhiều thuận lợi nhưng khó khăn để đạt cùng đích cuộc sống của mình. Cung mệnh Liêm Trinh Phá Quân hãm địa, với Đại hao tọa thủ là người đào hoa nhạy bén với tình cảm, chóng đổi thay, thiếu bền chí trong việc nuôi dưỡng tình yêu, một sự nông nổi trong tính toán thực tế khó đem lại kết quả trong yêu thương.

Cung Nô Thái Dương hãm địa Hồng Loan, Thiên Không, Tuần Không tọa thủ là người nhiều bạn bè, duyên thì nhiều nhưng tình chung khó thấy. Thân cư phu vô chính diệu đắc nhị không Vũ Khúc, Tham lang hãm địa trực chiếu cùng Hỷ thần tọa thủ là người có số muộn gia đình sau 30 tuổi mới có cơ hội kết ước hôn nhân do may mắn có người giúp đở hơn là tự quen biết trong tình yêu (Ân Quang Thiên Quí) vì thế hôn nhân đến rất là mau chóng (Tham Thai Bát Tọa, Thiên Mã Hỷ thần).

Tuổi Quý Sửu đang ở trong đại vận cung Phúc Thiên Phủ vương địa cùng Thiên Mã tọa thủ là một đại vận nhiều thay đổi trong cuộc đời, có khả năng xa gia đình, và tạo dựng hạnh phúc vào những năm cuối đại vận (Hỷ thần có nghĩa tin vui đến chậm).

Tiểu vận Tân Tỵ rơi vào cung Di Thiên Tướng hãm địa Tuần không án ngữ cùng Tiểu Hao, Tang Môn tại Mão là một năm bình thường tiền có lại đi tình có cũng như không, nôn nóng nhiều cũng chẳng có kết quả gì khi vận thời chưa tới (Đào Hồng, tứ linh vắng bóng trong cung tiểu hạn).

Năm Nhâm Ngọ (2002) Đào Hồng Hỷ hội tụ cô có nhiều cơ hội để lựa chọn trước những lời cầu hôn không đợi mà đến (Đẩu Quân, Thiên Không, Thiên Thương) với bình tâm, sáng suốt để gieo cầu cô sẽ có kết quả như mong muốn tốt đẹp ở cung phu là số muộn chồng nhưng không phải chịu sự đổi thay sau này.

Đi vào hàm số vận mệnh, cô hiện tại định hướng cuộc đời bằng mong ước thành tựu hạnh phúc chính mình. Thiên mệnh chưa thuận lợi nên kiên nhẫn đợi chờ, thời mệnh chưa thay đổi. Địa mệnh để may mắn trong tình cảm của mình cô có thể nằm ngủ quay đầu về hướng Tây Nam hợp với cung Càn của mình. Nhân mệnh bớt đi sự tính toán thực dụng trong tình yêu cô sẽ dễ dàng đón nhận được hạnh phúc theo như đường tâm đạo đã biểu hiện. Chúc cô nhiều may mắn.
Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn

Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,