Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Giải Đoán: Chỉ Tay Đời Sống Tình Cảm

08/04/200100:00:00(Xem: 4937)
Anh Thiên Đức mến,
Em là con gái, năm nay 29 tuổi, yêu thương nhiều nhưng chưa có cơ hội giã từ cha mẹ để lo toan cuộc sống của riêng mình, không biết có phải đời em vô duyên hay không" nhìn lại trên bày tay cuối đường tâm đạo chạy thẳng lên kẽ giữa ngón tay trỏ và ngón giữa, bạn em nói đó là dấu hiệu tình yêu không tụ hội vì tình thì nhiều nhưng chạy ra ngoài hết, bạn em giải thích như vậy không biết có đúng hay không nhờ anh giải đáp dùm" Chừng nào em mới lấy chồng"

Trả lời cô Lý Cẩm Thu ở thành phố Palmdale

Theo khoa chỉ tay, đường tâm đạo nói lên cuộc sống tình cảm của mình và kết quả tình yêu thường thường biểu hiện vào phần cuối của đường tâm đạo cũng như những dấu hiệu đặc biệt nằm trên đường này.

* Nếu đường tâm đạo chấm dứt tại gò Thái dương dưới ngón giữa được coi là đường tâm đạo ngắn, là người khó tính trong tình yêu thường tỏ ra lạnh nhạt khô khan, chỉ biết cho riêng mình nên khó hòa nhập vào cuộc sống của hai người.

* Trái lại đường Tâm đạo chạy suốt cả bàn tay được coi là dài là người quá nhiều tình cảm, thủy chung dám yêu sống chết cho tình yêu nhưng rất ghen tuông lại khó tính ít khi biết đến chử tha thứ cho đối tượng yêu thương vì thế tình yêu biến thành hận thù trong gang tất. Người được yêu thương nếu có lỗi lầm không có cơ hội trở lại với nguyên vẹn tình yêu của mình.

* Trường hợp cuối đường tâm đạo hướng xuống đường trí đạo là người thích sống với tình cảm quá khứ, đa tình ủy mỵ thiếu thực tế, không biết quý hạnh phúc hiện tại để một khi qua rồi lại ôm sầu nuối tiếc.

* Nếu đường tâm đạo hướng lên ngón trỏ là tâm đạo trung bình nhiều may mắn dễ dàng tiến đến hôn nhân với tình yêu đầu đời của mình

* Đường tâm đạo chạy lên ngón giữa, tình yêu nhiều dục tính, rất đời thường, dễ đổi thay khó tìm được hạnh phúc lâu dài trong tham vọng của mình.

* Đặc biệt riêng trường hợp của cô Cẩm thu đường tâm đạo chạy lên kẽ tay của ngón giữa và ngón trỏ là biểu hiện của người đoan trang rất thực tế trong tình cảm đời thường, ít mộng mơ, lãng mạn, nhưng không nhiều may mắn nếu có thêm cù lao hay dấu chấm sâu trên đường tâm đạo thì tình yêu khó đi đến hôn nhân vững bền, nên tìm kiếm hạnh phúc bên người chưa yêu thương từ cuộc hôn nhân do sự sắp xếp của thân nhân bạn bè hơn là tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu của mình. Đây cũng là trường hợp hôn nhân đi trước tình yêu.

Đi vào lá số tử vi tuổi Quý Sửu mệnh Tang đố mộc tương sinh cùng mộc tam cục khắc nhập hành cung bản mệnh đóng tại dậu âm kim vào đời với nhiều thuận lợi nhưng khó khăn để đạt cùng đích cuộc sống của mình. Cung mệnh Liêm Trinh Phá Quân hãm địa, với Đại hao tọa thủ là người đào hoa nhạy bén với tình cảm, chóng đổi thay, thiếu bền chí trong việc nuôi dưỡng tình yêu, một sự nông nổi trong tính toán thực tế khó đem lại kết quả trong yêu thương.

Cung Nô Thái Dương hãm địa Hồng Loan, Thiên Không, Tuần Không tọa thủ là người nhiều bạn bè, duyên thì nhiều nhưng tình chung khó thấy. Thân cư phu vô chính diệu đắc nhị không Vũ Khúc, Tham lang hãm địa trực chiếu cùng Hỷ thần tọa thủ là người có số muộn gia đình sau 30 tuổi mới có cơ hội kết ước hôn nhân do may mắn có người giúp đở hơn là tự quen biết trong tình yêu (Ân Quang Thiên Quí) vì thế hôn nhân đến rất là mau chóng (Tham Thai Bát Tọa, Thiên Mã Hỷ thần).

Tuổi Quý Sửu đang ở trong đại vận cung Phúc Thiên Phủ vương địa cùng Thiên Mã tọa thủ là một đại vận nhiều thay đổi trong cuộc đời, có khả năng xa gia đình, và tạo dựng hạnh phúc vào những năm cuối đại vận (Hỷ thần có nghĩa tin vui đến chậm).

Tiểu vận Tân Tỵ rơi vào cung Di Thiên Tướng hãm địa Tuần không án ngữ cùng Tiểu Hao, Tang Môn tại Mão là một năm bình thường tiền có lại đi tình có cũng như không, nôn nóng nhiều cũng chẳng có kết quả gì khi vận thời chưa tới (Đào Hồng, tứ linh vắng bóng trong cung tiểu hạn).

Năm Nhâm Ngọ (2002) Đào Hồng Hỷ hội tụ cô có nhiều cơ hội để lựa chọn trước những lời cầu hôn không đợi mà đến (Đẩu Quân, Thiên Không, Thiên Thương) với bình tâm, sáng suốt để gieo cầu cô sẽ có kết quả như mong muốn tốt đẹp ở cung phu là số muộn chồng nhưng không phải chịu sự đổi thay sau này.

Đi vào hàm số vận mệnh, cô hiện tại định hướng cuộc đời bằng mong ước thành tựu hạnh phúc chính mình. Thiên mệnh chưa thuận lợi nên kiên nhẫn đợi chờ, thời mệnh chưa thay đổi. Địa mệnh để may mắn trong tình cảm của mình cô có thể nằm ngủ quay đầu về hướng Tây Nam hợp với cung Càn của mình. Nhân mệnh bớt đi sự tính toán thực dụng trong tình yêu cô sẽ dễ dàng đón nhận được hạnh phúc theo như đường tâm đạo đã biểu hiện. Chúc cô nhiều may mắn.
Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn

Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.